vinhome bason đang lôi cuốn được sự ưa chuộng, để ý của các chủ thầu trong nước và nước ngoài bởi sự siêu sang và sang trọng đỉnh cao của dự án. Vậy ai có đủ khả năng và khả năng tài chính đứng sau một dự án đắt giá đến như vậy?

Tên tuổi vươn ra thế giới
Nhắc tới Vinhomes, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một loạt các dự án lớn như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Đây đều là những dự án lớn, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức hút to lớn đến cả ngày nay với khách hàng.

Một “đại gia” tầm cỡ không kém đứng sau những dự án này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của ngành bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được lựa chọn là nhà thầu sự tin tưởng nhất Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn, cao cấp. Những dự án này không chỉ thành công ở thời điểm hiện tại, mà sau này đây vẫn là những dự án hạng sang nhất của Việt Nam.

Là một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tên tuổi và hàng loạt những thương hiệu lớn của Vingroup đang ngày càng vươn xa, tạo tên tuổi trong ngành bất động sản thế giới.

Vinhomes Golden River sẽ là dự án tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem thương hiệu ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm đẳng cấp
Dự án nằm ngay giữa trung tâm Quận 1, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh là Quận 1, Quận 2, Quận 4, Bình Thạnh với tầm view vượt trội : nhìn thấy sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.
dự án Vinhomes BaSon: Tên tuổi vươn ra tầm thế giới
Vinhomes Ba Son-Golden River là dự án duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng là dự án kết nối trung tâm hành chính cũ là quận 1 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2 của Sài Gòn, thuận lợi cho việc kết nối giao thông cả đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy.

Những thiết kế “đỉnh” trong mỗi căn hộ

Hầu hết các căn hộ trong dự án Vinhomes Golden River đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới, tạo nên cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường.