Khu đô thị mới Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được trang bị hệ thống các siêu thị cao cấp Vinmart với hàng nghìn mặt hàng đa dạng phù hợp cho nhu cầu mua sắm tiêu dùng của cư dân. Cùng với đó, dự án còn có hồ điều hòa và hệ thống cảnh quan cây xanh nhằm mang lại không gian sống trong lành mát mẻ cho cư dân đô thị trong tương lai.
Có thể nói, điều kiện sống về không gian và tiện nghi đẳng cấp của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã chạm đến tiêu chuẩn sống cao cấp, lý tưởng mà nhiều người đang tìm kiếm. Đặc biệt những căn biệt thự, liền kế, đơn lập, shophouse, song lập được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải để dễ dàng hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên trong lành với những tiện ích đồng bộ. Do đó đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay cho mình một cuộc sống lý tưởng của thời đại mới, một không gian sống không thể đẳng cấp hơn nữa.
Trong giai đoạn thị trường địa ốc thủ đô đang sôi động như hiện nay thì không khó để tìm mua một ngôi nhà để ở, nhưng lại rất khó để tìm được một ngôi nhà có không gian sống trong lành, tiện ích hoàn hảo như những ngôi nhà ở dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.
Dự án căn hộ Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được đánh giá sẽ là dự án cung cấp biệt thự, đơn lập, liền kề, song lập tốt nhất trong thời gian tới với quần thể nhà ở được thiết kế hiện đại theo phong cách Địa Trung Hải đa phong cách gần gũi với thiên nhiên.