Thiết bị Nexus cung cấp một số lợi thế lớn so với các điện thoại Android khác khi nói đến phần mềm. Một trong những lợi thế lớn nhất là không có bloatware, giúp giữ cho ánh sáng điện thoại và nạc, và các đại diện tốt nhất cho tầm nhìn của Android của Google. Các mô hình 64GB chúng tôi thử nghiệm đi kèm với 53.67GB dung lượng lưu trữ có sẵn. Các thiết bị có cài đặt sẵn với bộ đầy đủ các ứng dụng của Google, một số trong đó có thể được gỡ bỏ. Sửa Chữa Iphone có thể thoát khỏi Google Docs, Google Keep, Google Play Sách, Google+, và Tin tức và thời tiết. Tôi không biết lý do tại sao bạn muốn, nhưng các tùy chọn là có và đó là luôn luôn là một điều tốt.
Cùng với kinh nghiệm bloatware-miễn phí, Google hứa hẹn một mức tối thiểu của giá trị 14 tháng của bản cập nhật Android, mặc dù nó đã hỗ trợ các thiết bị như Nexus 4 trong gần 3 năm. Điều này đặc biệt quan trọng, vì thiếu thông tin cập nhật có thể để lại các thiết bị dễ bị tổn thương đến các vấn đề an ninh như Stagefright khai thác, đòi hỏi Android 5.1.1, xây dựng LMY48I để sửa chữa - cái gì đó sẽ không tung ra các thiết bị Android khác cho tuần (hoặc tháng ), nếu họ nhận được tất cả.
Phần mềm của Nuxus 6P có gì thay đôi

Theo Sửa điện thoại Lenovo được biết Nexus 6P cũng là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên xuất xưởng chạy Android 6.0 Marshmallow. Chúng tôi sẽ có một đánh giá đầy đủ của Marshmallow lên sớm, nhưng đây là một tính năng tóm tắt nhanh chóng: Google Photos tự động xử lý hình ảnh, sao lưu chúng lên cho bạn. Các phóng Google mới có hình ảnh động mới, một menu thông báo được cải thiện, và một người quản lý bộ nhớ mới cho thấy việc sử dụng RAM. Những tính năng như OK Google tiếp tục cải thiện với tác vụ thoại đàm thoại và thậm chí các tùy chọn để thay thế Google Bây giờ với một trợ lý khác nhau. Liên kết ứng dụng đặc biệt tiện lợi, vì bạn sẽ không bị yêu cầu không cần thiết những loại ứng dụng sử dụng khi bạn mở liên kết. Nhấp vào liên kết Twitter sẽ mở liên kết trong ứng dụng Twitter. Chúng ta đã đề cập đến Nữu Thừa trong phần pin, nhưng App Standby giới hạn số lần các ứng dụng có thể truy cập Internet nếu các ứng dụng chưa được sử dụng gần đây, tiết kiệm cả dữ liệu và pin. Cuối cùng, Sửa Chữa ipad tại Hà Nội bổ sung lớn mới là Google Hiện hành trên Tập, mà có thể xác định những gì bạn đang tìm kiếm và đưa lên nội dung liên quan. Đó là một ý tưởng thú vị, mặc dù tôi đã không tìm thấy nó đặc biệt hữu ích. Tôi hiếm khi quan tâm đến thẻ mà hiện lên, mặc dù Google có lẽ sẽ cải thiện này theo thời gian.