Để mua được thẻ game online an toàn và nhanh nhất, bạn hãy đến với khothe.vn, với lịch sử phát triển khá lâu và lượng khách hàng đông đảo, chúng tôi có thể tự tin làm hài lòng bằng chính dịch vụ mà Khothe.vn cung cấp đến khách hàng, giải pháp duy nhất giúp bạn có thể tiếp tục chơi game mà không phải tốn nhiều công sức.

Khothe.vn cung cấp tất cả các loại thẻ game online, thẻ điện thoại có mặt trên thị trường hiện nay: thẻ gate, thẻ Vcoin, thẻ garena, thẻ Zing, thẻ Bit, thẻ Mobay, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone.. với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k đến 5 triệu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Khi đến với khothe.vn, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích như sau:
+ Nhận thẻ nhanh chóng: Khothe.vn sẽ chuyển thẻ nhanh chóng tới cho game thủ trong vòng 3-5 phút, giúp bạn tiếp tục chơi game mà không bị gián đoạn thời gian dài.
+ An toàn tuyệt đối cả trong và ngoài nước: Khothe.vn hỗ trợ thanh toán thông qua 2 cổng thanh toán quốc tế tuyệt đối bảo vệ quyền lợi cho người mua hiện nay : Paypal và Onepay (thẻ Visa, thẻ Master ). Riêng đối với khách hàng ở Úc, bạn có thể thanh toán thông qua chuyển khoản Commonweath bank mà không mất tiền phí. Còn ở trong nước thì mua qua thẻ ATM có đăng kí internet banking nhé.
+ Ưu đãi thường xuyên hàng tháng với chiết khấu 2-10%
+ Hỗ trợ bán thẻ trực tuyến 24/24
Mua thẻ game tại Khothe.vn sẽ rất tiện lợi, bạn chỉ cần ngồi tại nhà là có được thẻ game như ý muốn mà không phải di chuyển nhiều hay sợ làm phiền người thân mua giúp mình.
Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay khothe.vn để cảm nhận được điều tuyệt vời này các bạn.
Chúng tôi luôn online 24/24 hỗ trợ mọi giao dịch của tất cả các bạn
Ở đâu chơi game ở đó có khothe.vn
Yahoo: khothevn
Skype: khothevn
Email:khothe@demandvi.com
Facebook Page: Khothe.vn