Mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng du an vinhomes ba son do Vingroup làm nhà thầu đã lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi, để ý của giới đầu tư từ khi dự án này mới chỉ là những lời đồn thổi với cái tên chưa chính thức là Vinhomes Ba Son. Với sức hút quá lớn, sức hấp dẫn chắc chắn sẽ đưa đến một cơn bão rấ lớn tại thị trường bất động sản khi chính thức mở bán trong thời gian sắp tới.
sức hấp dẫn của dự án Ba Son với giới đầu tư
Đã là giới kinh doanh, đầu tư trên thị trường, thì mọi người thường hay để ý tới rất nhiều yếu tố như: sản phẩm đầu tư như thế nào và của ai làm chủ, lợi nhuận kinh tế ra sao, chất lượng thế nào…Và đặc biệt là tầm nhìn mai sau sẽ ra sao trong một hoặc vài năm tiếp theo. Thế nên, giới kinh doanh và đầu tư quan sát rất tỉ mỉ để tìm cho mình một hướng đi đúng đắn nhất để gửi gắm.

Đặc biệt là trên thị trường bất động sản. Một thị trường đầy biến động và sóng gió trong vài năm trở lại đây. Và đã làm suy sụp không biết bao nhiêu nhà kinh doanh, đầu tư vào một số dự án nhỏ, lẻ của một số chủ đầu tư, làm mất uy tín cho cả thị trường bất động sản nói chung.

Nhưng chỉ có độc nhất vô nhị một chủ thầu luôn vững vàng đi lên và bước xa hơn trên con đường thành công của mình. Đó là tập đoàn Vingroup. Một tập đoàn bất động sản lớn và mạnh nhất Việt Nam, được giới kinh doanh, đầu tư biết đến như là thần tài của họ. Và ở đâu có Vingroup, thì ở đó hái ra tiền. Thế nên, trong vài năm trở lại đây, tất cả các dự án mà Vingroup đầu tư đều thành công mỹ mãn ngoài mong đợi, tạo nên một lợi thế cạnh tranh không đâu sánh bằng.

Và tiếp đến, năm 2016 này, tập đoàn Vingroup lại tiếp tục cho giới đầu tư kinh doanh một bất ngờ lớn với dự án Vinhomes Ba Son-Golden River nằm gọn trong lòng quận 1 của thành thị Tp Hồ Chí Minh. dự án Ba Son hứa hẹn sẽ là siêu dự án mang tiêu chuẩn quốc tế tiên phong của Việt Nam. Góp phần xây dựng nền kinh tế và cuộc sống vững chắc cho người dân thành thị.

Với dự án Vinhomes Ba Son, không chỉ đơn giản là để đầu tư sinh lại lợi nhuận và còn là nơi để người dân gửi trọn niềm tin tưởng của họ đến với nền kinh tế của nước nhà.