Alio rửa chén dạng viên – bạn đồng hành cùng nội trợ Việt


Viên rửa chén Alio hương chanh đặc biệt, tối ưu hóa trong việc ngăn cản vi khuẩn quay trở lại, giúp cho máy rửa chén không còn mùi khó chịu sau khi rửa.


Alio là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, alio càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.


Viên rwarw chén alio người bạn không thể thiếu trong gian bếp


Viên rửa chén Alio là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Alio Powerball Todo en1 có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.


Các thành phần chính của Viên rửa chén Alio


> 30% Phốt phát, 5-15% Oxy-Based tẩy trắng, <5% Polycarboxylates, Non-ion bề mặt, phosphonate, enzyme (Protease, Amylase), Limonene

Bán xà bông rửa chén somat giá siêu khuyến mại


Xà bông rửa chén chuyên dụng Somat được nén thành Xà bông trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa chén. Xà bông rửa chén somat được sản xuất và đóng gói tại đức nhập khẩu trực tiếp về vệt nam.


Xà bông somat nhập khẩu là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 10 thành phần độc đáo cùng 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Somat có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector


Viên rwarw chén alio người bạn không thể thiếu trong gian bếp
Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa
GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Xà bông rửa chén somat chính hãng, viên rửa chén somat nhập khẩu, muối rửa chén somat giá rẻ

Xà bông rửa chén somat được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức

Với công thức độc đáo của Somat sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
Xà bông Somat chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( bạn nên dùng thêm muối rửa chén sẽ làm tăng hiệu quả của xà bông rửa chén somat cho máy rửa chén)