1. Nem chua nướng số 10 Ấu Triệu

Quán nem chua nướng số 10 Ấu Triệu mở cửa trong khoảng 14h cho đến 0h sáng. Tuy được gọi là quán nhưng nơi này rất thuần tuý. ăn uống hà nội Bàn ăn ở đây thực chất chỉ là các mẫu khay đặt trên ghế xanh xếp liền nhau và đặt ở 1 phía của ngõ để ko chắn các con phố đi lại. không giống nem chua rán vốn khô và mang màu vàng ruộm, nem chua nướng vẫn giữ nguyên được màu hồng tươi của giết cùng mang một chất keo dinh dính bao bọc bên ngoài. Chấm một chút ớt trong dòng bát chứa nhỏ, mùi thơm cùng miếng nem nướng như hòa quyện và tan ra khi đưa lên mồm. Ngoài nem nướng, bạn còn sở hữu thể chọn các món nhắm khác như cá chỉ vàng, cá bò hay mực nướng... tầm giá cho 1 loại nem chua nướng ở đây là 4.500 đồng, trà đá 3.000 đồng 1 cốc, trà chanh 7.000 đồng 1 cốc, hoa quả khoảng 15.000 đồng một đĩa.


địa điểm ăn vặt ngon nức tiếng Hà Nội
địa điểm ăn vặt ngon nức tiếng Hà Nội
hai. Nem lụi phường Phan Huy Ích


Nem được khiến cho từ giò sống, vo tròn sau chậm tiến độ ghim vào que tre đem nướng trên than hoa, mang khi ấn dẹp quấn vào cây sả để nướng. địa điểm sài gòn Món này dùng tương đậu nành pha sở hữu gan xay nhuyễn, nấu lên nêm vào tí đường, nước chấm hơi lệt sệt, phía bên trên rắc lạc rang.

địa điểm ăn vặt ngon nức tiếng Hà Nội
địa điểm ăn vặt ngon nức tiếng Hà Nội
3. Nem rán ngõ tạm Thương


Nem chua được làm cho trong khoảng làm thịt, bì lợn, địa điểm đà nẵng thính (gạo rang rồi nghiền), nhờ có sự lên men do được ủ kín trong khoảng 2-3 ngày mà nem khi chín sở hữu vị chua, ngậy hấp dẫn, lúc đem chiên dậy lên mùi rất thơm. Nem rán phải thưởng thức lúc hot mới ngon, vừa ăn vừa chấm tương ớt cho đỡ ngấy, hòa quyện cùng vị thanh mát của các lát dưa chuột quả là ngon tuyệt.

Nem cừu chua có thể ăn kèm sở hữu đa dạng loại hoa quả khác nhau, nhưng phổ biết nhất là củ đậu, dưa chuột, xoài… nếu bạn chỉ thưởng thức nem cộng vài đồ ăn kèm thì khoảng 80.000 đồng là đủ cho 2 người.