Máy Xay Sinh Tố Cầm Tay Ariang - Arirang Life

Khác với các loại máy xay sinh tố thông thường. Máy xay sinh tố cầm tay Ariang - Arirang Life mang đến một tính năng vượt trội hơn với thiết kế có tay cầm giúp bạn nhiều hơn trong việc làm bánh, làm sốt, xoay nhuyễn thức ăn trẻ em ngay trong tô, bát hay nồi. Sản phẩm được thiết kế từ các chất liệu cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chất liệu cao cấp

Máy Xay Sinh Tố Cầm Tay Arirang Life EB-AL2046 (Đen) có dụng cụ đánh trứng và trục xay được làm bằng chất liệu inox cao cấp SUS303 và SUS304 cùng cối xay được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp chịu lực tốt và cách điện đồng thời không sản sinh các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.


Thiết kế thông minh

Lưỡi dao tác động kép giúp thực phẩm được xay nhuyễn hơn, hạn chế vấn đề văng thực phẩm khi xay.

Với 6 tốc độ khác nhau được lắp đặt trên thân trục xay giúp bạn linh hoạt chọn được chế độ xay phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, máy vô cùng dễ dàng khi vệ sinh, chùi rửa, rất thích hợp cho những gia đình có trẻ sơ sinh. Với lượng thức ăn nhỏ máy xay sinh tố cầm tay sẽ tiện lợi hơn, xay tất cả các loại thức ăn có thể chỉnh độ nhuyễn và nhất là không bị hao hụt.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy xay sinh tố ở đường link dưới đây
https://mymall.vn/gia-dung/do-gia-du...ay-xay-may-ep/