Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2016
  Bài gửi
  7

  Sốc với giá Rolls-Royce tại VN từ 1/7: tăng từ 54 lên 84 tỷ đồng

  ►Lượt Xem: 1606 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-05-2016 ►Đánh Giá:

  Do sự thay đổi về bí quyết tính thuế Tiêu thụ đặc thù (TTĐB) cần giá bán các cái xe mang không gian lớn nâng cao mạnh. Trong đấy gây “sốc” nhất là mẫu xe sang Rolls-Royce Phantom Đông A với giá bán lên đến 83 tỷ đồng đề cập từ ngày 1/7/2016.

  Các hãng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam: Ford Transit, Ford Everest, Xe ban tai

  nhắc từ ngày 1/7 thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) mới chính thức được áp dụng. Theo đó thuế TTĐB đánh mạnh vào những loại xe nhập khẩu có dung tích to và giảm thuế cho cái xe nhập khẩu cỡ nhỏ. Thông thường những mẫu xe sang thường dùng không gian to sẽ mang giá nâng cao sắp gấp đôi so sở hữu giá thành bán hiện hành.

  trường hợp như cái xe nhập khẩu cỡ nhỏ được giảm giá nhẹ thì ngược lại, chiếc xe sang, vô cùng xe mang không gian lớn lại nâng cao mạnh làm cho đa dạng người ko khỏi “choáng váng”. các đại lý cũng phải “chóng mặt” đưa ra tầm giá bán thích hợp mang mức thuế mới được áp dụng.

  Sốc với giá Rolls-Royce tại VN từ 1/7: tăng từ 54 lên 84 tỷ đồng

  những hình ảnh rò rỉ về giá bán của rất xe Rolls-Royce tại Việt Nam sau ngày 1/7/2016 khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Do với khối động cơ có thể tích to V12 cần cái xe sang này phải chịu mức thuế cao nhất và giá bán nói từ 1/7 tăng tới vài chục tỷ đồng so mang giá hiện hành.

  Sốc với giá Rolls-Royce tại VN từ 1/7: tăng từ 54 lên 84 tỷ đồng

  Trong ấy phải nói tới là Phantom Đông A Series II EWB tăng từ 53,6 tỷ lên 83,8 tỷ đồng đề cập từ ngày 1/7. những cái xe khác như Rolls-Royce Ghost Enghlish White cũng tăng mạnh từ 27,8 tỷ đồng lên 40,9 tỷ đồng, hay Diamond Black nâng cao từ 29,6 tỷ đồng lên 46,3 tỷ đồng. Điều này làm phổ biến người ko khỏi “mắt tròn mắt dẹt”.

  Do sự thay đổi về phương pháp tính thuế TTĐB cho thấy người dùng tại thị trường Việt Nam đã khó tiếp cận loại xe sang, nay sẽ còn khó hơn.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  54

  Hãy đến với duytuan.vn chuyên mua bán cho thuê xe máy Đà Nẵng. Chúng tôi luôn có rất nhiều xe để quý khách lựa chọn. Để mua xe hay thuê xe máy Đà Nẵng quý khách hãy gọi cho chúng tôi. Xem thêm tại www.duytuan.vn . Xe chúng tôi bán hoặc cho thuê luôn được bảo hành về chất lượng.

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]