Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  113

  Tạo dáng lông mày cho nam giới toát lên sự cuốn hút

  ►Lượt Xem: 1614 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-05-2016 ►Đánh Giá:

  Tạo dáng lông mày cho nam giới không hề khó, tuy nhiên bạn cũng cần nắm được những tiêu chuẩn thế nào là dáng lông mày đẹp và cuốn hút đối với người khác phái. Cánh Mày Râu có thể tìm hiểu một số tiêu chí về thẩm mỹ như:

  + Đường chân mày đậm, không cong vút cũng không bị cụt lủn.

  + Dáng mày thể hiện sự nam tính nhưng không bị cứng với phần đầu của lông mày đậm, bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự đồng đều.

  + Khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi. Đây là nguyên tắc “vàng” mà các quý ông cần ghi nhớ khi làm đậm chân mày cho mình.

  + Điểm cuối của chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt.

  Làm thế nào để tạo dáng lông mày cho nam giới cuốn hút hơn

  Đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm với những cặp lông mày khác nhau. Hoặc bạn có thể nhờ bạn gái của mình tư vấn thêm về việc lựa chọn và định hình tạo lông mày đẹp ra sao. Tuy nhiên điều đầu tiên bạn cần làm chính là biết được mình muốn có một cặp lông mày như thế nào.
  Tạo dáng lông mày cho nam giới toát lên sự cuốn hút
  Thực hiện tạo dáng lông mày cho nam giới đơn giản

  Tạo dáng lông ngày cho nam giới phổ biến hiện nay là cách tạo hình lông mày ngang và làm chân mày đậm. Bước đầu tiên cần tiến hành là làm sạch lông mày và định hình dáng lông mày muốn thực hiện. Sau đó bạn sẽ tiến hành thực hiện thêu lông mày:

  Dùng một cây bút chì đo từ cánh mũi ngoài song song với sống mũi, cắt lông mày ở điểm đầu. Tiếp tục dùng bút chì đo từ cánh mũi lên đuôi mắt, cắt lông mày ở điểm cuối. Dùng bút chì kẻ mày vẽ khung lông mày kiếm dựa theo 2 điểm đầu và cuối đã xác định.

  Để giảm bớt độ dài của sợi lông mày, bạn có thể dùng kéo tỉa bớt chúng. Chỉ nên để sợi lông mày dài khoảng 5 mm. Sau đó loại bỏ những sợi lông thừa bên ngoài khung lông mày đã xác định để có dáng lông mày đẹp như mong muốn.

  Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng tạo dáng lông mày cho nam giới đẹp tự nhiên và trở nên cuốn hút hơn rồi đó. Hãy cùng thử và chia sẻ cảm nhận nhé!

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  54

  dịch vụ duytuan.vn chúng tôi chuyên cho thuê xe máy tại đà nẵng . Để thuê xe máy quý khách chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi. Địa điểm ngay tại sân bay và nhà ga nên rất thuận tiện cho các bạn. Chúng tôi phục vụ cả ngày lễ và tết với giá ko thay đổi . thuê xe máy Đà Nẵng có rất nhiều nhưng chúng tôi cam đoan Duy Tuấn là đơn vị tốt nhất với giá cả phải chăng và giảm rất tới 50% nếu thuê tháng

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]