Chắc hẳn ai cũng muốn mình có một chiếc mũi cao thon gọn và mềm mại, nhất là trong thời đại mà dáng vẻ cũng là một điều quan trọng cho sư thành công như ngày nay. Với sự ra đời của thủ pháp nâng mũi S line , bạn sẽ có một chiếc mũi S line đẹp thanh tú và hài hòa với khuôn mặt mà không để lại bất kì di chứng nào. Vậy câu hỏi quan trọng được đặt ra đó là phương pháp nâng mũi s line là gì?

Nâng mũi S line là gì?

Mũi S line là như thế nào?

Mũi S line là dáng mũi có đặc trưng là đường chữ S đi từ từ trán tới đầu mũi. Đặc điểm của dáng mũi này là có sóng mũi cao và thẳng, đầu mũi có hình tứ giác , có độ nhô , có góc trán mũi — chính là đặc trưng quan trọng của người Á Đông , lỗ mũi kín và có hình hạt chanh , hai bên cánh mũi tương xứng , thon gọn tạo nên một nét đẹp thanh thoát.

Biện pháp nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là gì , đây thủ pháp nâng mũi mới nhất ngày nay, có nguồn gốc từ Hàn Quốc , đã và đang được nhiều nước trên thế giới thực hiện thành công, trong đó có Việt Nam. Đây là thủ pháp phối hợp giữa kỹ thuật nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi tổng thể từ đầu mũi cho đến sống mũi và trụ mũi.

Điểm đặc biệt của nâng mũi S line là thủ pháp này sử dụng rất ít sụn sinh định hình để nâng cao sống mũi và sử dụng phần lớn sụn tự thân để bọc lại đầu mũi. Đầu của mũi được bao bọc bởi sụn tự thân ( Sụn vành tai , sụn vách ngăn , sụn sườn… ) nên đảm bảo an toàn , hạn chế được nguy cơ đầu mũi bị bóng đỏ , đau rát , bị lộ sóng mũi hay lệch méo đầu mũi… Với thủ pháp này , bạn sẽ có chiếc mũi S line cao , đẹp thon gọn và hài hòa với khuôn mặt mà không xảy ra tình trạng cơ thể dị ứng với chất độn , không để lại sẹo , và không gây nguy hiểm hoặc rủi ro cho thân hình

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S-line được đánh giá là thủ pháp hiện đại nhất trong kỹ thuật nâng mũi. Đây là biện pháp làm đẹp phổ quát tại Hàn Quốc và rất được ham chuộng tại Việt Nam là bởi những điểm vượt trội như: thủ pháp nâng mũi S-line 3D kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dạng mũi tất cả từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong hoàn toàn tự nhiên với sống mũi cao , đồng thời đầu mũi thon gọn , hai lỗ mũi tạo nên hình tgng.

Nguồn bài viết: Nâng mũi S line là gì? lấy tại: medium.com