Sở dĩ , nâng mũi S-line được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và được các chuyên gia đi hàng đầu trên thế giới đánh giá cao là bởi phương pháp


liệu pháp điều trị này đảm bảo an toàn , tính thẩm mỹ và công hiệu cao. Mặt khác , chất liệu được sử dụng để nâng mũi cốt yếu là sụn tự thân nên thân thiện với thân thể khách hàng , bạn sẽ không lo lắng gặp phải những biến chứng như bóng đỏ ở đầu mũi , lộ sống mũi , lệch méo đầu mũi… hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi , không để lại sẹo co rút sau phẫu thuật. Để thực hiện nâng mũi thì giá nâng mũi không phẩu thuật là bao nhiêu?


[IMG]https://2.*****************/-SY8EmHdjHEw/Vy2P83rPBYI/AAAAAAAAArQ/Ddjl04mc8oE6Ud33gPqlbpUZXtEbGhmdACKgB/s1600/filler24.PNG[/IMG]
Trước khi thực hiện phẫu thuật , các thầy thuốc sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng mũi S-line phù hợp cho bạn. Tiếp đó , dựa vào cấu trúc mũi của bạn mà thầy thuốc sẽ thực hiện đo vẽ và tạo dáng mũi cẩn thận , đảm bảo hình dáng sống mũi đẹp tư nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Tiếp theo , bác sĩ sẽ sử dụng các kĩ thuật nâng mũi một cách đợn giản tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Cùng lúc tiến hành những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại thiếu thẩm mỹ về sau. Chỉ sau 45 phút tiến hành , bạn đã sở hữu dáng mũi cao , đẹp tự nhiên mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.
[IMG]https://1.*****************/-v2JkhOASUVM/Vy2RVgCTRmI/AAAAAAAAArY/f1CBh_FAKYEgBH2B2ZHpNNgW_TkqGD_zgCLcB/s1600/filler50.PNG[/IMG]
Chi phí nâng mũi là bao nhiêu?


Tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu làm đầy mà bạn sử dụng và lưu lượng tiêm vào mà có những mức giá khác nhau.


Với mỗi loại nguyên liệu độn , giá thành cũng khác nhau nên giá của các phương pháp nâng mũi không giải phẫu tại mỗi trung tâm làm đẹp cũng khác nhau. Ngoại giả , dù cùng sử dụng một loại chất liệu độn nhưng mỗi bảng báo giá lại báo giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.


Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D cùng hàng ngũ y thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao , kĩ thuật giỏi cùng cơ sở vật chất , công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại hiệu quả nâng mũi bằng chất làm đầy cho chị em với một cánh mũi cao đẹp tự nhiên.


Tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, trước khi tiêm chất làm đầy các bác sĩ sẽ tiệt trùng , vệ sinh và gây tê vùng mũi để giúp khách hàng cảm thấy không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm. Tiếp theo thầy thuốc tiêm Filler cho khách hàng với liều lượng đã định trước , song song tạo hình trạng mũi mới cân đối , đẹp hài hòa với gương mặt khách hàng. Sau 5-10 phút bạn sẽ có ngay kiểu mũi đẹp đúng như mong ước bản thân. Chiếc mũi sau khi nâng sẽ cao , thon gọn , đẹp , hài hòa cân đối với khuôn mặt.