Cảm hứng thiết kế nội thất, cảnh quan dự án Vinhomes Liễu Giai hoàn toàn theo phong cách châu Âu từ cảnh quan cho tới kiến trúc nội thất cho căn hộ đều được sự tư vấn của Atkins. Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được kỳ vọng là một sản phẩm chiến lược xứng tầm hội nhập thế giới, kiến tạo nên một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp của thời đại.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai theo phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp
Tư duy thiết kế tòa nhà, căn hộ khéo léo và linh hoạt đảm bảo hướng view đẹp từ các căn hộ tới các cảnh quan xung quanh dự án: Hồ Tây, Công viên Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh…

Điểm mới lạ trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ chung cư cao cấp tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Hình ảnh minh họa

Nội thất trong căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều là những sản phẩm chất lượng cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới:

  • Sàn gỗ Công nghiệp cao cấp chống cháy, chống ẩm
  • Hệ thống điều hòa âm trần hiện đại, đèn trần chiếu sáng cao cấp
  • Phòng bếp được trang bị hệ thống tủ âm tường, tủ bếp thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, chậu rửa và vòi rửa Toto, Linux hoặc tương đương, bếp hồng ngoại, máy hút khử mùi…
  • Hệ thống cửa hiện đại, linh hoạt đặc biệt sử dụng các phụ kiện (Bản lề, tay nắm cửa…) của Đức (Hafele hoặc tương đương) giúp việc đóng mở được nhẹ nhàng, linh hoạt không taọ nên sự va đập.
  • Hệ thống khóa cửa: tích hợp 3 tính năng kiểm soát hiện đại: Vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số, chuông cửa hiển thị hình ảnh.

Tường kính toà chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là loại kính cường lực cao cấp 2 lớp khiến cho toà chung cư trở lên vô cùng long lanh, rực rỡ được ví như khối pha lê dưới nắng, lấp lánh bên cạnh toà trung tâm thương mại Lotte hướng ra phía Hồ Tây, công viên Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, trung tâm văn hóa chính trị Ba Đình.

Thiết kế cảnh quan và tiện ích tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang lại không gian trong lành giữa lòng thủ đô
Với truyền thống kiến tạo không gian xanh cho các dự án Vinhomes, Vinhomes Liễu Giai có đến hơn 50% trong tổng diện tích dành cho thiết kế cảnh quan và tiện ích. Tại Vinhomes Liễu Giai cung cấp các dịch vụ, tiện ích cực kì trong lành như bể bơi bốn mùa, sân tennis, bóng rổ, cầu lông, bệnh viện Vinmec, siêu thị tiêu dùng Vinmart, trung tâm thương mại, trường học quốc tế liên cấp Vinschool từ cấp 1 đến cấp 3…

Điểm mới lạ trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Hình ảnh minh họa

Thiết kế các khu vực tiện ích vừa tận dụng không gian xanh tối đa, vừa mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống trong lành đẳng cấp của cư dân tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Đại lý phân phối cấp I BĐS Vinhomes
Phòng kinh doanh: 0906 707 666