Câu hỏi:

TG gần đây không biết có phải là do áp lực gia đình và công việc mà tôi ít có ham muốn quan hệ. Thời gian trước, mỗi tuần tôi đều quan hệ với vợ 3 đến 4 lần, nhưng giờ đây chỉ được có 1 tuần 1 lần vậy mà mỗi lần quan hệ ko được lâu như trước. Một lần chỉ khoảng 10s là tôi đã xuất và cậu bé xỉu xuống. Tôi có hỏi ae ở trong công ty, cơ quan thì các ae có nói là tôi đã mắc bệnh liet duong. Vì tôi rất ngại đi khám nên xin được hỏi bác sĩ là bệnh liệt dương có chữa được không? Và nếu điều trị được chữa bằng cách nào?

chứng liệt dương là một căn bệnh phức tạp

chứng liệt dương là một căn bệnh phức tạp

Tìm hiểu thêm: Bệnh liet duong la gi

Trả lời:

chứng liệt dương có điều trị đc không là câu hỏi được rất nhiều người bệnh thắc mắc. bệnh liệt dương là một trong những căn bệnh liên quan đến rối loạn cương dương. Biểu hiện hay thấy của chứng liệt dương là cậu bé ko thể cương được khi được kích thích và xuất tinh sớm.

liệt dương là một bệnh phức tạp nhưng loại bệnh này có thể chữa trị khỏi nếu chức năng cau nho ở bệnh nhân vẫn còn. Việc điều trị bệnh liệt dương phụ thuộc vào các nguyên nhân của bệnh. như trường hợp của bạn, như bạn kể nguyên nhân có thể là do bạn đã quá căng thẳng và stress khiến cho bạn mất hứng thú quan hệ cho nên bạn nên thư giãn, để có 1 c/s vui vẻ thì có thể sẽ điều trị được bệnh liệt dương.

chứng liệt dương là một căn bệnh phức tạp

benh liet duong ảnh hưởng đến hp của gđ

Ngoài ra, bạn cũng nên tập cho mình có 1 lối sống có ích như ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, ko dùng rượu, bia, và ko hút thuốc, không thức quá khuya. Rèn luyện thêm và luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe .

Xem thêm: liệt dương có chữa được không

Có một số đàn ông sử dụng các bài thuốc đông y học cổ truyền, thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc Tây cũng đem tới hiệu quả cao.

Hiện nay càng có nhiều các quý ông bị bệnh này

Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi bệnh chứng bệnh liệt dương có chữa trị được ko, chuyên gia bác sĩ khuyên bạn nên đi đễn các khoa nam học của bệnh viện chất lượng và uy tín, các phòng khám để được tư vấn và điều trị đúng cách nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến cơ sở của phòng khám đa khoa thiên tâm để điều trị bệnh liệt dương.

Bạn không nên ngại ngùng vì tình dục là 1 trong những nhân tố quyết định hp gia đình.

Chúc bạn luôn hạnh phúc.