Khi nhắc tới dự án vinhomes golden river, ai cũng đều biết rằng dự án này chính là siêu phẩm khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River của tập đoàn Vingroup vừa mới thành lập đã làm tăng sức nóng trên thị trường bất động sản năm 2016. Điều khác biệt, với những khách hàng đang có nhu cầu mong muốn với dòng sản phẩm siêu sang tại trung tâm quận 1 để an cư lạc nghiệp thì căn hộ dự án Ba Son chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng.
Khu chung cư Vinhomes Bason ” dành cho ” giới đẳng cấp
Căn hộ Vinhomes Bason với mục tiêu hướng những đối tượng khách hàng là giới thượng lưu, bậc đại gia, doanh nhân thành đạt. Cho nên chủ đầu tư Vingroup đã trâu chuốt tỉ mỉ vào từng chi tiết bên trong lẫn bên ngoài căn hộ Vinhomes Golden River để quý khách cảm thấy xứng đáng với số tiền quý khách hàng bỏ ra, đồng thời giúp khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.

Căn hộ dự án Vinhomes BaSon biết chiều lòng giới lắm tiền nhiều của

Những năm vừa rồi, những giới đại gia, giới siêu giàu ở Việt Nam ngày càng gia tăng mạnh, cho nên đã kéo theo nhu cầu sản phẩm cao cấp và siêu cấp dành cho phân khúc nhà ở. Và ngoài đó, giới thượng lưu cũng có những nhu cầu và đòi hỏi khắt khe về môi trường cũng như chất lượng cuộc sống. Đối với họ, tiền ko phải là thứ quan trọng chủ yếu mà thứ họ cần chính là không gian sống tha hồ, tiện ích sống, sự an toàn và nhất là thể hiện được giá trị cao cấp của họ trong chính căn hộ của mình.

→ Vậy, dự án Vinhomes Ba Son có những gì khi mang về những giá trị siêu sang để đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu này!

Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son-Golden River là tập hợp những tinh hoa tốt đẹp nhất mà Vingroup đã từng thực hiện và thành công trong những dự án trước đó, với kiến tạo trên nền tảng đã có sẵn từ đó phát huy những giá trị còn thiếu để phát triển lên một tầm cao hơn, để đưa đến những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Thiết kế cao cấp trong căn hộ Vinhomes Ba Son-Golden River

Không riêng về đầu tư cảnh quan nội khu mà các căn hộ Vinhomes Golden River đều được tư vấn và thiết kế bởi những tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới như EDSA, Gensler (Hoa Kỳ), Vinhomes Golden River sẽ tạo nên những không gian sống hoàn hảo hài hòa cảnh sắc thiên nhiên theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với địa thế mà dự án hiện đang tọa lạc được ví như là viên kim cương sáng giá, nổi bật nhất là tòa tháp 60 tầng là điểm nhấn trong khu dự án Vinhomes Ba Son. Những thiết bên cạnh ngoài của khu dự án rất tinh tế với những vòng tròn cắt vát, long lanh với bức tường kính. Còn bên trong những phân khu căn hộ, với mật độ xây dựng mỗi tầng từ 12 – 16 căn/tầng, với sức chứa đến 3000 căn hộ siêu sang.

Ngoài ra, những căn hộ tại dự án Vinhomes Ba Son còn linh hoạt về diện tích, và bên trong căn hộ được thiết kế nội thất cao cấp từ Châu Âu, áp dụng hệ thống quản lý và điều khiển thiết bị gia dụng Smarthome còn gọi là căn hộ thông minh.

Nội thất hạng sang trong căn hộ Vinhomes Ba Son

Hệ thống nội thất của căn hộ Vinhomes Bason được thiết kế theo thiên hướng hạng sang, thời thượng với đầy đủ các trang thiết bị đẳng cấp nhất trên thế giới như Bosch, Hansgrohe, Duravit…

Chính vì 2 yếu tố chính trên, căn hộ Vinhomes Golden River hiện đang chiếm vị trí số 1 trong tầm ngắm của tầng lớp thượng lưu bởi vì nó đáp ứng được tất cả những nhu cầu của quý người dùng đang mong muốn. bên cạnh đó, còn rất nhiều yếu tố khác cũng góp phấn mang đến những gì người mua đang cần.