Luke Shaw sẽ trở lại tại Euro 2016
Luke Shaw bất ngờ có tên trong danh sách tham dự EURO 2016 của ĐT Anh

Theo xóc dĩa, ĐT Anh sẽ công bố danh sách sơ bộ tham dự VCK EURO 2016 vào thứ Năm tuần này. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, bản danh sách trên đã được LĐBĐ Anh (FA) tiết lộ trên trang chủ vào hôm qua. Ngay sau đó, thông tin này bị xóa bỏ nhưng đã được nhiều tờ báo fun88 nắm bắt và đăng tải.

Bất ngờ đáng chú ý nhất trong bản danh sách trên là sự góp mặt của Luke Shaw, người chưa thi đấu trận nào kể từ khi bị gãy chân hồi tháng 9 năm ngoái. Dù đã bình phục nhưng hậu vệ của Man Utd vẫn chưa đạt thể trạng tốt nhất để thi đấu đỉnh cao.

Sự góp mặt của Luke Shaw vô tình đã đẩy Danny Rose vào danh sách dự phòng. Trong khi hậu vệ trái số 1 của Everton, Leighton Baines không có tên trong danh sách triệu tập, theo bong99

Bất ngờ nữa trong bản danh sách này là sự góp mặt của Jack Wilshere, người đã vắng mặt gần như cả mùa giải này vì chấn thương. Tiền vệ của Arsenal mới chỉ thi đấu trở lại ở giai đoạn cuối mùa nhưng chưa để lại dấu ấn đặc biệt nào. Trong khi đó, Danny Welbeck không có tên do vừa dính chấn thương.