Theo Nhà Cái Ibet888 Ngày hôm qua, Bayern Munich đã công bố chi ra 35 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ Renato Sanches. Đây là con số bất ngờ bởi trước đó, báo giới Anh từng khẳng định M.U phải chi đủ 60 triệu euro để giải phóng hợp đồng của cầu thủ này.


+ Kèo bóng đá euro 2016 .
+ KQBD Dem Qua .

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, tổng số tiền Bayern Munich chi ra để chiêu mộ thần đồng người Bồ Đào Nha lên tới 80 triệu euro.

Trong đó, 35 triệu euro chỉ là mức phí ban đầu. Bên cạnh đó, Bayern Munich cũng phải kèm theo hàng loạt điều khoản phụ khác như cầu thủ này lọt vào đội hình tiêu biểu FIFA, giành Quả bóng vàng thế giới. Tổng giá trị của những điều khoản này lên tới 45 triệu euro.

Thực tế, hình thức chiêu mộ “kiểu như Bayern Munich” không mới. Còn nhớ, ở mùa giải trước, M.U thực hiện cách tương tự để mua tiền đạo Anthony Martial. Ngoài số tiền 36 triệu euro trả ban đầu, Quỷ đỏ cũng đính thêm rất nhiều điều khoản phụ. Tổng cộng, nếu Martial đáp ứng được tất cả điều khoản này, M.U phải trả cho Monaco tới 80 triệu euro.

Renato Sanches là bản hợp đồng được kỳ vọng rất lớn của Bayern Munich. Tiền vệ 18 tuổi này đang được đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất châu Âu. Gần như chắc chắn, anh sẽ có suất ở đội tuyển Bồ Đào Nha dự Euro2016.