Rất nhiều người cảm thấy mất tự tin với chiếc mũi thấp tẹt của mình, và khao khát được sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa nhưng không phải ai cũng tìm được kỹ thuật chỉnh sửa đem lại hiệu quả cao. Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ hiện đại, bạn tuyệt đối có khả năng sở hữu cho mình dáng mũi cao đẹp như ý chỉ trong chưa đầy 60 phút.
Có kỹ thuật nâng mũi cao đẹp tự nhiên thật hay không?

Ngày nay, có nhiều kỹ thuật nâng mũi tự nhiên giúp làm cho dáng mũi hoàn toàn đẹp và hài hòa hơn. Nhưng lại không thiếu những khách hàng không may, sau khi sửa, mũi trở nên quá cao, quá thẳng và cảm thấy có sự khác biệt lớn với dáng mũi gốc, không chuẩn với tổng thể khuôn mặt, từ đó trở nên thiếu tự nhiên và có cảm giác giả.
Một chiếc mũi đẹp ngoài yêu cầu quan trọng về độ cao, độ thẳng vừa phải thì không thể không đáp ứng “độ võng tự nhiên”, sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đó cũng là những điểm nổi trội mà kỹ thuật nâng mũi 3D công nghệ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ, khiến phái đẹp ưng ý với dáng mũi cao, thanh thoát, thon gọn mà trông hoàn toàn tự nhiên, hài hòa. Bởi thế không chỉ trở thành xu hướng tại chính quê hương Hàn Quốc, mà chỉ trong một thời gian ngắn, kỹ thuật nâng mũi tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi S-line 3D nhanh chóng lan rộng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia châu Á.


Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác như phẫu thuật hàm hô tại:
>>>>phẫu thuật hàm hô


Thế nào là nâng mũi s line 3D tự nhiên?Trong biện pháp nâng mũi S-line 3D hiện đại này, bác sĩ sẽ kết hợp các thao tác nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cho tương xứng, tự nhiên tại 3 vùng: đầu mũi, thân mũi, cánh mũi để tạo hình dáng chuẩn tỉ lệ với toàn bộ khuôn mặt.

Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D ngoài những điểm tốt nổi bật như thấy được trước dáng mũi sau giải phẫu, chỉnh sửa để dáng mũi chính xác tuyệt đối… kỹ thuật nâng mũi tiên tiến này còn được đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ. Với chất liệu dùng trong nâng mũi đa số là sụn tự thân, đảm bảo vấn đề an toàn, độ tương thích với cơ thể tốt, không bị tiêu biến dần theo thời gian nên thẩm mỹ duy trì trọn đời.

Nguồn bài viết: Nâng mũi tự nhiên là như thế nào?