Chào bác sĩ của trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, cho em hỏi em đang trong thời kỳ cho con bú thì có tiến hành nâng mũi được hay không? Do là mũi em hơi tẹt nên muốn đi giải phẫu nâng mũi để tân trang lại hình dáng , mà em thì lại đang trong thời kì cho bé bú không biết có nên đi nâng mũi không nên cũng hơi băn khoăn, nên mong bác sĩ tham vấn chi tiết giúp em. (Bảo Châu – Gia Lai).

Đang cho con bú có giải phẫu nâng mũi được không ?

Trả lời:

Chào bạn Bảo Châu, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về hộp thư tham vấn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Với vấn đề đang trong giai đoạn cho con bú có nên giải phẫu nâng mũi không của bạn , trung tâm xin giải đáp cụ thể như sau:

Một chiếc mũi thon gọn tương xứng với khuôn mặt sẽ khiến cho bạn trở nên thu hút và tự tin hơn trong nghề nghiệp và cả trong cuộc sống, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có xác xuất thực hiện giải phẫu nâng mũi được.

Vậy, đang cho con bú có nên tiến hành giải phẫu nâng mũi không?

Theo quy định của Bộ Y tế , nữ giới sau khi sinh con trên 6 tháng mới có thể thực hành giải phẫu nhưng sau khi thực hành giải phẫu, bạn có xác xuất phải sử dụng một số loại thuốc kháng sinh theo đơn kê của bác sĩ. Vấn đề này có xác xuất tác động đến chất lượng sữa nếu bạn trong giai đoạn cho con bú. Bởi vậy nếu bạn thắc mắc đang cho con bú có nâng mũi được không thì để đưa lại hiệu quả tối ưu nhất, nên đợi hết thời kỳ cho bé bú rồi hãy tiến hành nâng mũi để bảo đảm an toàn nhất nhé.

Đang cho con bú có giải phẫu nâng mũi được không ?

Bây giờ, biện pháp nâng mũi S line được rất nhiều người lựa chọn phổ biến, đây là kỹ thuật giải phẫu mũi tạo dáng mũi có hình chữ S , có độ cong võng tự nhiên tương xứng với vẻ mặt. Kỹ thuật này còn đem lại cánh mũi thon gọn cho vẻ mặt thêm thu hút với những nhiều điểm vượt trội

Với chất liệu sụn nhân tạo nhập từ Mỹ thì bạn có khả năng yên tâm vì nó mang đến độ tương hợp cao , không gây nguy hiểm cho cơ thể và không gây biến chứng như các kỹ thuật truyền thống, song song đó được bảo hành vĩnh viễn.

Nguồn bài viết: Đang cho con bú có giải phẫu nâng mũi được không? lấy tại: kiwibox.com