Vinhomes Thăng Long có vị trí đắc địa thuộc cửa ngõ phía Tây TP. Hà Nội, trải dài trên đường đại lộ Thăng Long với kết nối giao thông hiện đại. Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dừng theo phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển của Châu Âu hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống trong lành, thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên tại trung tâm thế hệ của thủ đô.

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long
Vị trí Vinhomes Thăng Long tọa lạc ở phía Tây của thủ đô thuộc 2 xã An Thượng và An Khánh, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội. Cách Trung tâmhội nghị Quốc gia chỉ khoảng 5km, nằm dọc 2km theo chiều dài đường cao tốc Hòa Lạc – Láng một trong những tuyến đường cao tốc văn minh nhất liên kết với các vùng lân cận Hà Nội. Do đó việc đi lại từ Vinhomes Thăng Long đến trung tâm TP.Hà Nội cũng như các vùng lân cận rất thuận tiện.

Phía Đông: giáp đường Lê Trọng Tấn kéo dài

Phía Tây: giáp đường đô thị.

Phía Nam: giáp đường TL 72 và khu dân cư thôn Ngãi Cầu

Phía Bắc: giáp đại lộ Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long được khách hàng đón nhận, đánh giá cao bởi sự nhạy bén của nhà đầu tư trong sự hòa quyện hài hòa giữa không gian cổ điển và hiện đại phù hợp với tiết trời nhiệt đới tạo nên giá trị cuộc sống cho cư dân sống tại đây. Biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng và chia làm các phân khu như: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố thương mại, liền kề nhà vườn có chức năng vừa là nơi sinh hoạt vừa kết hợp mua bán bán theo trục đường chính.

Với mục tiêu trở thành nơi nghỉ dưỡng ấn tượng nhất tại Hà Nội hòa quyện triết lý ”Sống cùng thiên nhiên” đã đặt ra cho dự án Vinhomes Thăng Long mục tiêu cung ứng và đáp ứng cho người dân tận hưởng cuộc sống vô bờ bến của mẹ thiên nhiên.
Dự án khác:
Vinhomes Mễ Trì
Vinhomes Ba Son
Nguồn: http://bighomes.com.vn