"Vinhomes Golden River hội đủ các nhân tố quan yếu như vị trí đắc địa, ven sông, tuyến tàu điện và mô hình thị thành trong thị thành. nên chi, chúng tôi tin rằng trong trung đến dài hạn dự án sẽ gia tăng đều đặn về giá trị với lợi nhuận cao từ việc cho thuê về phía nhà đầu tư”., ông Neil MacGregor cho biết.


Dự án có tổng diện tích 25,3 ha, được quy hoạch theo mô hình tỉnh thành sinh thái ven sông, mật độ xây dựng chỉ 18,6%, gồm các phân khu chính: Căn hộ và vi la cao cấp, khu văn phòng cho thuê, trọng điểm thương nghiệp, khách sạn, cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ. Vinhomes Golden River còn được quy hoạch sáng dạ theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hệ thống tiện ích gồm trường liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec Central Park, sân gạt Golf mini, hồ bơi, bến thuyền… Dự án dự kiến hoàn tất và bàn giao những toà trước tiên vào tháng 12/2017.

AN NINH, riêng biệt
Hệ thống camera giám sát 24/7, các chốt bảo vệ tại từng tòa nhà, đội cọ cơ động 24/24... bảo đảm cuộc sống tây riêng, an toàn cho các cư dân thứ hạng.

CỘNG ĐỒNG THƯỢNG LƯU
Một cuộc sống thượng lưu, một cộng đồng văn minh đang chờ đón bạn ở Vinhomes Golden River.

CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT
Các hoạt động văn - thể - mỹ luôn được Chủ đầu tư chú trọng với mong muốn kiến tạo một cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh, là môi trường sống hoàn hảo cho trẻ thơ phát triển.

8 lý do để quyết định sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Golden River - Sản phẩm bom tấn năm 2016.
1. Vị trí độc tôn và hữu hạn độc nhất vô nhị còn sót lại Sài Gòn.
2. Đất vàng 4 mặt tiền đường & sông Sài Gòn thơ mộng.
3. Nằm ngay tuyến đường Metro Ga số 3, chưa có dự án nào được sở hữu.
4. Sở Hữu Con đường Ven sông độc nhất vô nhị Sài Gòn, nối liền từ Vinhomes Central Park -Sài Gòn Pearl - Vinhomes Golden River - Cầu Thủ Thiêm 2.
5. Dự án nằm sát ngay cầu Thủ Thiêm 2: nối liền Quận 1 & Quận 2.
6. Có bến du thuyền Marina dài 400m bên trong dự án.
7. Sở hữu những dịch vụ & tiện ích 5 sao, không có dự án so sánh được.
8. Được Chủ đầu tư bàn giao nội thất cao cấp nhất trên Thế giới như: Duvavit, Bosch,…