Nâng mũi dùng nguyên liệu làm đầy ( filler ) được thực hiện bằng cách sử dụng một số loại chất làm đầy tiêm ngay vào phần thân mũi , cố định và tạo hình mũi cao thon gọn. Ngay sau khi thực hiện tiêm filler bạn sẽ thấy ngay được kết quả mà không cần phải dùng đến biện pháp phẫu thuật.
Sở hữu chiếc mũi hoàn hảo với chất làm đầy Filler


Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 10- 15 phút. Bác sĩ sẽ thực hành tiêm filler vào mũi và nắn chỉnh tạo hình mũi đẹp theo yêu cầu của bạn. Sau khi tiến hành kết quả thấy ngay và không cần thời kì nghỉ dưỡng. Thường thì sau khoảng một tuần , khi chất liệu đưa vào vùng mũi định hình , bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên. Hiện nay nguyên liệu làm đầy ( Filler ) được chia làm 3 loại:


– Loại lâu dài ( permanent ): khoảng 3 năm trở lên ( thành phần chủ yếu từ Polymethylmethacrylate )


– Loại bán lâu dài ( semi-permanent ): khoảng2-3 năm (có cấu tạo chủ yếu từ calcium hydroxylapatite )


– Loại không bền vững ( non-permanent ): dưới 2 năm (thành phần cốt yếu từ acid hyaluronic hay collagen , cellulose… )


Nâng mũi bằng chất liệu làm đầy được tiến hành nhanh chóng , chỉ với 10-15 phút bạn đã có dáng mũi ấn tượng mà không lo để lại biến chứng hay sẹo.


Điểm mạnh yếu của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy


Sở hữu chiếc mũi hoàn hảo với chất làm đầy Filler


Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có các ưu điểm nổi bật sau:


– Khắc phục được các điểm yếu của công nghệ phẫu thuật sử dụng dao kéo , không ảnh hưởng tới sức khỏe , không để lại sẹo. Các chất làm đầy có tính tương hợp cơ thể cao nên bạn cũng không phải lo đến trường hợp bị dị ứng.


– Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả xác thực ngay tại nơi muốn điều trị.


– Một phần ưu tú rất lớn của việc làm đẹp mũi bằng chất làm đầy có quy trình giản đơn , nhanh chóng , sau khi nâng mũi bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng , không sưng đau , không chảy máu , không phải thời kì nghỉ dưỡng và có khả năng quay trở lại với nghề nghiệp thường ngày.


Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm đó là hiệu quả duy trì của nó chỉ duy trì từ 12-18 tháng , tùy cơ địa của bạn và loại filler bạn sử dụng. Bạn sẽ phải đi tiêm lại nếu muốn duy trì dáng mũi đẹp.


Phuơng pháp nâng mũi thực hiện đơn giản nhưng bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, nên chọn một cơ sở uy tín và chất lượng để thực hiện. Một số chất làm đầy chỉ dùng cho một vùng nhất định , do đó bạn cần được thầy thuốc tư vấn sản phẩm chất làm đầy phù hợp trước khi thực hành. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D hiện dùng các loại filler đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện tại như Radies , Aquamid , Restylane , Juverderm… dùng để nâng mũi. Các loại nguyên liệu làm đầy này đều được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ công nhận ( FDA approved-2003 ) , được khối EU cộng đồng Châu Âu ( EU-1996 ) cấp xác thực tiêu thụ tự do. Các bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm cao tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sau khi tiêm filler sẽ giúp bạn nắn sửa tạo dáng mũi đẹp và hài lòng nhất.