Có cực kỳ nhiều lý tại vì mà chị em phái nữ chẳng đi khám phụ khoa một trong những lí do làm cho chị em phụ nữ lo sợ nhất đó là sợ đau đớn . Vậy thực chất khám phụ khoa có đau không bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về câu hỏi này.

tại sao lại nên khám phụ khoa?

Khám phụ khoa là cách thăm khám thông qua việc quan sát những hiện tượng tiếp diễn ở vùng âm đạo, khám phụ khoa sẽ hỗ trợ bạn đúng lúc nhận biết ra các bịnh hiểm nguy ở cơ quan sinh dục của con gái và có cách trị đúng lúc không để chúng gây nên các hậu quả nghiêm trọng .

Khám phụ khoa khiến các bạn an tâm hơn và giữ sức khỏe của các bạn luôn ở hiện tượng tốt nhất bảo vệ sức khỏe sinh nở cho chị em nữ giới , điều này đặc biệt quan trọng với những chị em con gái chưa có con hay hi vọng sinh thêm em nhỏ .

Khám phụ khoa có đau đớn không?

Khám phụ khoa có đau đớn không ?

Thực chất khám phụ khoa chẳng hề đau đớn như bạn vẫn mường tượng lúc đi khám phụ khoa các bạn chỉ có cảm thấy tương đối không thoải mái một lát rồi mất đi ngay sau đó.
khi khám phụ khoa các bác sỹ sẽ dùng một dụng cụ chuyên để khám âm đạo đó là mỏ vịt để thăm khám và làm lần lượt theo các bước.

- Bước 1: Sử dụng mỏ vịt hoặc sử dụng tay Chia âm đạo ra xét nghiệm những thất thường ở âm đạo, cổ tử cung xem có triệu chứng khác biệt lạ hoặc có khối u hay mụn rộp gì không . làm lấy Khí hư , tế bào ở tử cung đem đi kiểm tra , việc xét nghiệm sẽ được tiến hành bằng các thiết bị hiện đại cộng thêm sự hỗ trợ của kính hiển vi và các dụng cụ quan yếu không giống .
- Bước 2: Sau lúc thăm khám âm hộ xong các y sĩ sẽ làm lấy huyết và nước tiểu nhằm thăm khám , việc lấy tiết (máu) được tiếp diễn nhanh chóng chẳng gây đau đớn cho bạn , lấy nước tiểu và những dịch phẩm khác các bạn có thể tự tiến hành mà không nên phải nhờ tới sự hỗ trợ của chuyên gia càng không hẳn sợ đau .
- Bước 3: lúc đi khám phụ khoa nếu bịnh nhân có những dấu hiệu khác biệt lạ hoặc nghi ngờ bác sỹ sẽ tiến hành chụp Xquang, chụp Xquang tương tự như việc chúng ta chụp ảnh vậy nó sẽ cho biết thân thể bạn có gì thất thường chẳng , có khối u hay chẳng qua hình ảnh Xquang…

Benh phu khoa tuy chẳng hiểm nguy đến mạng người tuy thế nếu không được khám và chữa trị kịp thời chứng bệnh sẽ gây nên những hậu quả vô cùng trầm trọng gây vô sinh ở nữ . Mọi thắc mắc hoặc nên Chia sẻ gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 01665.115.116 – 01665.116.117 chat với chúng tôi qua hệ thống chat trực tuyến chúng tôi hay sẵn lòng giúp đỡ bạn .