Tructiepbongda - Fernando Morientes hết lời khen ngợi David de Gea và cho rằng Real Madrid nên chiêu mộ thủ môn của Man United.

David de Gea là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid trong suốt mùa hè 2015. Thậm chí chút nữa De Gea đã là người của Kền kền trắng, nhưng sự kiên quyết của Man United khiến mọi thứ bị đổ vỡ vào phút chót.
Kể từ đó đến nay, đội chủ sân Bernabeu vẫn không ngừng theo dõi De Gea, ngay cả khi NHM Kền kền trắng đã giành trọn niềm tin vào thủ môn Keylor Navas. Dự đoán keo ca do bong da euro 2016.
Cựu ngôi sao Liverpool và Real Madrid, Fernando Morientes lên tiếng: “Với tôi là De Gea là thủ thành xuất sắc nhất thế giới, không phải chỉ vì cậu ấy là người Tây Ban Nha.
Cậu ấy đã làm rất tốt ở Atletico. Iker Casillas là một trong những thủ môn xuất sắc nhất lịch sử. Nhưng De Gea có thể vượt qua Iker.
Cậu ấy còn trẻ, nhanh nhạy và có tâm lý vững vàng. Cậu ấy có thể mang lại điều gì đó rất đặc biệt trong mỗi trận đấu.”
De Gea đã giữ sạch lưới 15 lần sau 32 trận ở Premier League mùa này. Cách đây chưa lâu, De Gea đã được NHM Man United bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Và anh cũng là cầu thủ đầu tiên của Quỷ đỏ lần thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng cao quý này
Nguồn: keo bong da