có mong muốn nâng cấp sản phẩm “giá thấp nhưng cao cấp” của mình, Xiaomi đã thiết bị tính năng cảm biến vân tay cho Xiaomi Redmi Note 3, một tính năng mà chỉ thấy ở những mẫu smartphone cao cấp giá từ 6-7 triệu đồng trở lên. Đây được đánh giá là 1 tính năng làm cho Xiaomi Redmi Note 3 trở nên vượt trội trong phân khúc smartphone tầm trung.

gia xiaomi redmi note 3

Tính năng cảm biến vân tay được thứ ở mặt lưng của máy và nằm phía dưới camera. sở hữu tính năng này, Xiaomi Redmi Note 3 đã cho thấy sự nâng cấp nổi bật của mình so sở hữu model tiền nhiệm Xiaomi Redmi Note 2.

Điều gì khiến Xiaomi Redmi Note 3 vượt trội?

Tính năng cảm biến vân tay hoạt động như sau: lúc bạn đặt ngón tay lên nút cảm biến, máy sẽ nhận dạng và quét mã vân tay ấy sang dữ liệu dạng số và dữ liệu này sẽ được đối chiếu xem với trùng khơp sở hữu dữ liệu đã được lưu hay không. trường hợp trùng khớp thì khóa sẽ được mở nhanh chóng chỉ trong vòng 0,3 giây và cho phép bạn truy cập tiêu dùng vô tư những tính năng trên máy.

Xem thêm : http://dienthoaixiaomi.com.vn/tiet-l...hieu-hien-nay/

Điều làm cho Xiaomi Redmi Note 3 vượt trội đấy chính là được trang bị sự cao cấp. Tuy Redmi note 3 với giá tầm trung nhưng tính năng mở khóa nhận dạng bằng vân tay cao cấp này hơi nhanh nhạy, mở khóa chỉ trong 0,3 giây và được cho là ngang ngửa sở hữu các smartphone cao cấp như là iPhone 6, Samsung Galaxy S5…

Điều gì khiến Xiaomi Redmi Note 3 vượt trội?

với thể thấy mang tính năng cảm biến vân tay cao cấp này, Xiaomi Redmi Note 3 có thể gây ấn tượng mạnh mang quý khách bởi sự cao cấp cũng như giá cả bán ra khá rẻ chỉ 3.750.000đ cho phiên bản 2G/16GB tại 24hStore.vn.

———————————————— ———————————————— ———————

24hStore Điều gì khiến Xiaomi Redmi Note 3 vượt trội? TRUST AND MORE……

shop : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

liên hệ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

shop (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Điều gì khiến Xiaomi Redmi Note 3 vượt trội? Tổng Đài sắm sắm, bán lẻ thứ công nghệ: 1800.8024.

Điều gì khiến Xiaomi Redmi Note 3 vượt trội? Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.