Là một item đẳng cấp tiếp theo tại cửa ngõ phía Tây, dù chưa chính thức ra mắt, biệt thự Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự ân cần khác biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Tạm chưa nói tới lợi thế về vị trí cũng như thương hiệu chủ đầu tư tin tưởng, hệ thống tiện ích vượt trội cũng là nhân tố chẳng thể bỏ lỡ khi quyết định tuyển lựa an cư hay đầu tư tại Vinhomes Thăng Long Villas.

Những tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long
Biệt thự Vinhomes Thăng Long, dự án trọng điểm Vingroup trong năm 2016 – ảnh minh họa

Sống 5* cùng tiện ích vi la Vinhomes Thăng Long
Thiết kế theo đẳng cấp xanh, văn minh mà không kém phần gần gũi với thiên nhiên, Liền kề Vinhomes Thăng Long Villas được phát triển bởi những thương hiệu xây dừng nổi tiếng trên trái đất nhằm kiến tạo một cuộc sống trọn vẹn đủ đầy, hệ sinh thái cân đối và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt.

Siêu thị tiêu dùng Vinmart
Tại biệt thự Long Hưng, chủ đầu tư Vingroup phát triển siêu thị tiêu dùng Vinmart quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại Vinhomes Thăng Long Villas. Đặc biệt, cư dân tại Vinhomes Thăng Long còn có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và bình an từ thương hiệu VinEco.

Tiện ích vui chơi và trông nom sức sống
Những tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long

Bên cạnh xây dừng đẳng cấp, xứng tầm được chủ đầu tư chú ý đến từng chi tiết tại vi la Vinhomes Thăng Long, không gian xanh ngập tràn, an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức lực cho cư dân Vinhomes Thăng Long Villas đều được đáp ứng tối đa: sân tập thể thao với đa dạng các môn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng, lứa tuổi nơi người già có thể cùng nhau trò chuyện, tâm tình; con trẻ phát triển trí thông minh với sân chơi chế ra….

Dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5*
Tương tự cống phẩm đã ra mắt trước đây, cư dân Vinhomes Thăng Long nói chung và vi la Vinhomes Thăng Long nói riêng chắc chắn sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp xứng tầm, mang đến cuộc sống ấn tượng và trọn vẹn: dọn vệ sinh nhà cửa, chăm chút cây cảnh, giặt là…Tất cả đều đáp ứng tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất.

Dự án khác của Vingroup: Vinhomes Paradise Mễ Trì

Nguồn: http://bighomes.com.vn