Bàn học Hoà Phát là một bộ sản phẩm được công ty chúng tôi thiết kế dành cho các trường học với những kiểu dáng phong phú, đa dạng theo kích thước an toàn kỹ thuật được quy định của Bộ Giáo dục.
[img]https://1.*****************/-92xvCTf_LAs/VzRUgVZivyI/AAAAAAAABi8/V-TcY1J_0BwxJuvknKC1SiQMdVkn-mDZACLcB/s640/ban-ghe-hoc-sinh.png[/img]
Tính năng của bàn học sinh cấp 1 Hoà Phát
Bàn ghế học sinh cấp 1 Hoà Phát được sử dụng tại trường học, phòng học tại nhà.
Không có ghế đi kèm với bàn, khung chính ống tròn Ø22, giằng ống tròn Ø16 chất liệu của ngăn bàn là tôn. Khung viền bàn và phần ngăn bàn được sơn tĩnh điện màu HP05. Mặt bàn được thiết kế bằng gỗ BU với độ dày 15mm.
Sản phẩm có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế học sinh Hòa Phát.
Kích thước của bàn: Rộng 1100 – sâu 803 – cao 330 ÷ ( 550 ÷ 532+18 )
Các mẫu thiết kế của bàn ghế học sinh cấp 1 Hoà Phát đều được thực hiện theo tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho thị trường các mẫu bàn học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3.....
Các ưu điểm chính của bàn ghế học sinh cấp 1 Hoà Phát:
+ Có kích thước phù hợp với từng độ tuổi học sinh: Với mẫu thiết kế được thiết kế tỷ lệ thuận giữa chiều cao của bàn và ghế nhằm tránh được tật cận thị và gù lưng cho các em học sinh. Dựa vào chiều cao của từng độ tuổi mà chúng tôi có các sản phẩm phù hợp như là bàn học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3.
+ Màu sắc: Màu vàng nhạt, nâu nhạt. Màu sắc cũng là tiêu chí được đánh giá với sản phẩm của chúng tôi nhằm mục đích giúp cho trẻ có thể tăng cường khả năng tập trung vào việc học cũng như là không gây ra tình trạng kích thích thị lực.
+ Chất liệu: Chất liệu chính của bàn là mặt gỗ và chân sắt nhằm tăng cường độ bền hơn. Thích hợp để sử dụng cho môi trường đông người như trường học. Sử dụng chất liệu nói trên còn thân thiện và quen thuộc hơn cả đối với cuộc sống của con người chúng ta.
+ Mẫu mã: Đa dạng, có các mẫu bàn ghế dài liền chân, bàn ghế dài không liền chân. Bàn ghế đơn liền chân, bàn ghế đơn không liền chân. Bàn có ngăn đựng cặp sách rất tiện dụng, bàn học sinh cấp 1, bàn học sinh trung học...
Các dịch vụ được cung cấp bởi Hoà Phát:
+ Hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm bàn ghế trường học miễn phí.
+ Nhận thiết kế và thi công cho các đơn vị.
+ Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt nội thất.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất!
Trung tâm Hỗ trợ thiết kế và phân phối sản phẩm Nội thất Hòa Phát Miền Bắc
Tầng 1 tòa nhà N09 B2 khu Đô thị Mới Dịch Vọng
P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: - Fax: 04 62 82 27 92
Hotline: 0934 376787