Golden River Vinhomes căn hộ là dự án được đánh giá sáng nhất thị trường bds 2016. Đó là nhận định của 1 số chuyên gia bất động sản trong ngày ra mắt căn hộ mẫu Golden River Vinhomes. Theo nhiều chuyên gia đánh giá về Vinhomes Golden River thì dự án sẽ gây sóng gió cực lớn trong thời gian sắp tới. Câu hỏi đặt ra là liệu dự án vinhomes golden river liệu có thành công như Vinhomes Central Park hay không ?

chuyên gia đánh giá golden river vinhomes ra sao

xúc tiếp với nhiều khách hàng là những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng rưa rứa. Hầu như họ đêu đã chuẩn bị sẵn lượng tiền để chuẩn bị cho dự án Vinhomes Golden River. Chỉ cần dự án đưa ra thông báo chính thức vê quy hoạch cũng như giá cả hợp lý thì lập tức họ sẽ nhảy vào .

Nhận xét về nội thất căn hộ mẫu Vinhomes Golden River sau buổi tham quan, bà Trần Huỳnh Minh Hà (Bình Thạnh) san sẻ: “Điều tôi ấn tượng nhất là toàn bộ thiết bị trong căn hộ - từ hệ thống chiếu sáng, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh đều được chọn lựa từ các dòng cao cấp nhất thuộc các thương hiệu xa xỉ. Nội thất hoàn toàn xứng tầm với một dự án sang trọng ở trọng tâm TP”.

Trong khi đó, ông Lê Hoàng Thời, một nhà đầu tư cá nhân chủ nghĩa, nhận định sẽ có nhiều người sẵn sàng chi trả giá thuê cao cho căn hộ Vinhomes Golden River bởi chất lượng cuộc sống, đẳng cấp tận hưởng chuẩn năm sao mà căn hộ mang lại.

Đại diện chủ đầu tư Vingroup, ông Nguyễn Đức Quang, Phó giám đốc điều hành đảm nhận kinh dinh khu vực phía Nam - Công ty kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes, khẳng định: “Vinhomes Golden River là khu thành phố phức hợp độc nhất giờ hội đủ ba tiêu chí: Sinh thái, qua và nằm ngay giữa trung tâm TP. Với dự án này, chúng tôi mong muốn mang lại cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, đáng sống bậc nhất cho những cư dân tương lai”.