Ra mắt căn hộ mẫu 5 sao dự án vinhomes golden river
Các căn hộ diện tích 44-118m2, gồm một đến 3 phòng ngủ có view hướng sông Sài Gòn thơ mộng cùng tầm nhìn thoáng đạt.
Lễ ra mắt căn hộ mẫu Vinhomes Golden River vừa diễn ra tại TP HCM cuộn hàng trăm khách hàng đến tham quan trải nghiệm. Ông Nguyễn Đức Quang, Phó tổng giám đốc đảm đương kinh dinh phía Nam Công ty Vinhomes cho biết, căn hộ mẫu giới thiệu lần này có không gian chức năng cũng như trang thiết bị nội thất hiện đại, sang đạt chuẩn cuộc sống 5 sao.

Ra mắt căn hộ mẫu ta 5 sao dự án Vinhomes Golden River

Ngay sau khi mở cửa, ngày 7/5/2016, căn hộ mẫu tiêu chuẩn 5 sao của dự án khủng Vinhomes Golden River đã thu hút hàng ngàn lượt khách tới tham quan và chiêm ngưỡng…

Ai cũng nô nức chờ khám phá không gian sống được kỳ vọng sánh tầm với những khu thị thành qua trên thế giới như Hudson River Side (New York – Mỹ); Royal Arsenal Riverside (London – Anh) hay Palmarosa (Dubai).

Tại lễ ra mắt căn hộ vinhomes golden river mẫu, ông Nguyễn Đức Quang, Phó Tổng giám đốc đảm đang kinh dinh phía Nam của Công ty Vinhomes đã giới thiệu về những nét nổi bật của dự án, cùng những phí tổn đồ sộ để mỗi căn hộ của Vinhomes Golden River đạt thứ hạng “xứng tầm thượng lưu”.

Phòng khách can ho Vinhomes Golden River được thiết kế mở trải qua và hiện đại. Hệ thống kính Low-E chạm sàn giúp giảm nhiệt, truyền sáng, cản tia UV giúp căn phòng luôn chan hòa ánh sáng và thoáng mát.

Những san sớt của ông Nguyễn Đức Quang đã được khách hàng “chứng thực” ngay trong không gian căn hộ mẫu. sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng… là cảm nhận chung của khách sau khi khám phá từng chi tiết nội thất trong căn hộ

Ông Gricha Safarian nô nức với căn hộ mẫu Vinhomes Golden River

Ông Gricha Safarian (Giám đốc điều hành của Tập đoàn Pruatosgrandplace tại Việt Nam), một trong những khách tham quan cho biết: “Tôi rất ấn tượng với sự trải qua của căn hộ mẫu của Vinhomes Golden River. Dự án cũng quyến rũ bởi vị trí lý tưởng ngay quận 1, lại ven sông”.

Phòng bếp đẳng cấp với thiết bị của thương hiệu Bosch hàng đầu thế giới. ngoại giả, căn hộ còn sử dụng các đồ nội thất lừng danh khác như Duravit, Hansgrohe (Đức).

Bên cạnh việc vấn khách mua nhà để ở, căn hộ mẫu Vinhomes Golden River còn được các nhà đầu tư với mục đích cho thuê đánh giá cao. Ông Taraka, nhà đầu tư người Nhật có mặt tại lễ ra mắt chia sẻ: “Căn hộ mẫu rất đẹp, rất qua và đáng đồng tiền”. Theo đó, ông cũng tin ngoài điểm nổi bật về nội thất, vị trí “độc tôn”; hạ tầng đồng bộ với nhà ga số 3 của tuyến metro nằm ngay trong nội khu của dự án này cũng sẽ rất hút khách thuê, giúp căn hộ ông đầu tư sinh lời tốt hơn.

Ông Taraka đánh giá cao căn hộ mẫu Vinhomes Golden River.

Các căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế từ 44 - 118m2, gồm từ 1 - 3 phòng ngủ có view hướng dòng sông Sài Gòn thơ mộng cùng tầm nhìn thoáng đãng. 100% căn hộ được lắp đặt kính Low-E chạm sàn, dùng công nghệ smarthome tân tiến và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu… đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng cao, hứa hẹn tập hợp cộng đồng cư dân năng động, thành đạt và thượng lưu tại trọng điểm TP.HCM.

Hiện Vinhomes Golden River đang mở cửa đón khách tham quan căn hộ mẫu tại số 2 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM.
Buổi ra mắt căn hộ mẫu của dự án lôi cuốn rất nhiều khách hàng tham gia.


Theo đó, phòng khách căn hộ thiết kế mở với hệ thống kính Low-E chạm sàn giúp giảm nhiệt, truyền sáng, cản tia UV giúp căn phòng luôn chan hòa ánh sáng và thoáng mát.

Phòng bếp thứ hạng với thiết bị của thương hiệu Bosch hàng đầu thế giới. Ngoài ra, căn hộ còn dùng các đồ nội thất nổi tiếng khác như Duravit, Hansgrohe (Đức).

Bên cạnh việc cuộn khách mua nhà để ở, căn hộ mẫu Vinhomes Golden River còn được các nhà đầu tư với mục đích cho thuê đánh giá cao. Nhiều khách hàng, trong đó không ít nhà đầu tư đến từ Nhật Bản đánh giá cao căn hộ mẫu.

"Ngoài điểm nổi bật về nội thất, vị trí độc tôn, hạ tầng đồng bộ với nhà ga số 3 của tuyến metro nằm ngay trong nội khu của dự án sẽ rất hút khách thuê, giúp đầu tư sinh lời tốt", ông Taraka - nhà đầu tư người Nhật có mặt tại lễ ra mắt san sẻ.

Ra mắt căn hộ mẫu ta 5 sao dự án Vinhomes Golden River


Phòng khách căn hộ thiết kế mở trải qua và đương đại.


Vinhomes Golden River tọa lạc tại cảng Ba Son - khu đất vàng ngay trọng tâm TP HCM có diện tích quy hoạch gần 24ha do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Ngoài vị trí độc tôn, dự án còn được kết nối chặt đẹp với các tuyến liên lạc huyết quản của TP HCM do có hai mặt tiền đường lớn, đặc biệt có tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đi ngầm xuyên suốt qua dự án với nhà ga Ba Son, giúp cư dân thuận lợi chuyển di đến khu vực chức năng quan yếu tại thành thị.

Các căn hộ Vinhomes Golden River có diện tích 44-118m2, gồm một đến 3 phòng ngủ có view hướng dòng sông Sài Gòn thơ mộng cùng tầm nhìn thoáng đãng. 100% căn hộ được lắp đặt kính Low-E chạm sàn, sử dụng công nghệ smarthome tân tiến và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu… đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng cao, hứa hẹn tập trung cộng đồng cư dân năng động, thành đạt và thượng lưu tại trung tâm TP HCM.

Ra mắt căn hộ mẫu ta 5 sao dự án Vinhomes Golden River


Phòng bếp thứ hạng với thiết bị của thương hiệu Bosch hàng đầu thế giới.


Vinhomes Golden River đang mở cửa đón khách tham quan căn hộ mẫu tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM.