[​IMG]
James Rodriquez là mục tiêu số 1 trên thị trường chuyển nhượng. Ảnh: Internet.​

Giống như những Angel di Maria, Mesut Oezil hay Gonzalo Higuain, những “hàng thải” của Real Madrid luôn khiến nhiều CLB lớn ở Châu Âu phát cuồng. Theo tờ vaobong, tờ báo có trụ sở tại Madrid, tiền vệ người Colombia đã nhận được sự quan tâm của Arsenal, Manchester United, Manchester City và Chelsea ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Cả 4 CLB ở Premer League đều đang rất muốn có một ngôi sao kỹ thuật như James Rodriquez, để lấy lại hình ảnh sau một mùa giải không thành công. Thậm chí việc cầu thủ này sở hữu một vẻ ngoài bóng bẩy cũng khiến các CLB này có lợi trong các hoạt động thương mại.

Đầu tuần này, cũng một tờ báo là nha cai uy tin cho biết, ngôi sao trị giá 80 triệu euro vào mùa hè năm 2014 thậm chí đang có ý định cho thuê lại căn biệt thự ở khu La Finca, khu vực nổi tiếng có nhiều ngôi sao của Real Madrid đang ở. Đồng quan điểm với Sports còn có chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha của kênh w88 – Guillem Balague. Real Madrid có lẽ đang chờ động thái từ nhiều CLB khác, và sẵn sàng để James ra đi nếu nhận được giá hợp lý.