Như chúng ta đã thấy trước khi du an vinhomes golden river ra mắt thì nó đã có một người anh đó là dự án Vinhomes Center Park. Vinhomes Center Park đã dành được không ít thành công và đem lại nhiều tiếng tăm cho người cha đẻ của mình là Vingroup.

→ Tất tần tật về dự án: vinhomes thang long

Khi người anh của mình còn chưa làm khách hàng hết choáng váng thì người em trai với tiềm năng vô hạn dự án Ba Son lại trình làng, nhưng theo những nhận định và bình chọn của các nhà chiến lược tài ba thì căn hộ Vinhomes Bason vượt xa hơn rất nhiều và nhanh chóng chiếm vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp bất động sản.
Vinhomes Ba Son-Golden River vượt qua người đàn anh Vinhomes Center Park.
– Biệt thự siêu sang khoảng 55 căn, diện tích 200 – 400m2/lô khác xa center park, căn hộ dự án Ba Son còn dành riêng diện tích thể xây dựng hơn 50 căn biệt thự đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đặc biệt hoặc những khách hàng có nhu cầu cao cấp. 55 căn biệt thự này được đặc cách với thiết kế hoàn toàn riêng biệt nhưng không quá lạc lõng với những căn hộ khác. Khi xuất hiện các căn biệt thự trên thì ngay lập tức khách hàng đã đặt chỗ ngay từ khi mới xây dựng phần móng.

– Giá bán căn hộ dự kiến từ 89 tr/m2 (giá trung bình khoảng 100 triệu/m2) riêng về giá bán các căn hộ thì đã hơn hẳn mọi dự án trong thành phố, giá dự kiến được đưa ra là 89tr/m2 nhưng đã được tính toán và điều chỉnh một cách hợp lí nhất cho nên khi giá chính thức đưa ra sẽ chênh lệch không nhiều so với gia ban đầu.

– Giá bán Biệt thự dự kiến từ 350 tr/m2, ngay cả đến những biệt thự sa hoa lộng lẫy nơi đây cũng có giá bán khá là ưu ái, chỉ 350tr/m2 là bạn đã sở hữu một căn biệt thự bậc nhất Sài Thành hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần thiết để biến bạn thành một tài phiệt thượng lưu.

– Còn một điều nữa mà du an Vinhomes Golden River hơn hẳn người anh của mình đó là vị trí hàng đầu.Vinhomes golden River vị thế “vàng độc tôn” => 360 độ view đẹp nhất trọng điểm sg (quận 1) mà chắc chắn trước đây và sau này sẽ không một dự án nào hội tụ đầy đủ như dự án Vinhomes Golden River .

Người đời nói không sai khi trong một gia đình thì người em lúc nào cũng hơn người anh vài điều. Những trong trường hợp của dự án Ba Son thì đã hoàn toàn vượt Vinhomes Center park về mọi khía cạnh, từ vị trí thiết kế cho đến giá thành và tiện ích. Và để làm được điều đó thì đã tốn không ít mồ hôi công sức của hàng ngàn con người tài năng.