Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông thứ hạng Hàng Đầu Quận 7 can ho summer square quan 6 có vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng, nằm hài hòa trong quần thể thị thành mới đương đại thuộc trung tâm Quận 7 và hệ thống liên lạc đồng bộ để đi về Q1 nhanh chóng tiện lợi.

can ho summer square quan 6 được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của nhánh sông Saì Gòn, có chiều rộng hai bờ lên đến 1,5km cho không gian thoáng đãng, khí hậu mát mẻ quanh năm nên toàn khu căn hộ xứng tầm cả về vị trí và vị thế.
bài trí phòng khách

Chiều cao bình thường của giá để giầy dép cạnh cửa không vượt quá hông của người lớnNgăn nắp, sạch sẽ

Phòng khách là trọng điểm cho mọi sự chuyện trò, bàn luận trong gia đình hay cả với khách khứa nên cần duy trì sự gọn, ngăn nắp, không nên vứt rác hay bày đồ bừa bộn. Nếu bóng điện trong phòng hỏng cần thay mới kịp thời, vừa là trình diễn.# tâm ý của chủ nhà vừa tăng thêm tài vận.Ánh sáng đầy đủ

Người xưa hay khuyên rằng "phòng khách nên sáng, phòng ngủ nên tối”, do đó nguồn ánh sáng cho phòng khách cần đầy đủ, giúp không khí lưu thông. thẳng băng “nạp” nguồn sáng và thoáng khí cho phòng khách thì tự ắt tài vận cũng tăng lên trông thấy.phòng khách

Phòng khách cần thoáng khí và đầy đủ ánh sángSàn nhà kiên cố

Sàn nhà trong phòng khách lấy sự chắc chắn, chắc chắn làm chủ đạo, vì sàn nhà hay nền nhà cũng được xem như nền móng cho mọi sự của gia chủ. Khi hỏng hóc hay nứt vỡ cần tu bổ ngay. Nếu một nền nhà có gam màu lạnh hay gạch đá hoa mang đến cảm giác giá lạnh như trong tiết trời mùa đông này thì hay trang hoàng thêm cho nó bằng tấm thảm ấm áp.Giá bán: mặc dầu có vị trí khá tốt, xây dựng chất lượng nhưng giá bán can ho summer square quan 6 chỉ ở mức kiếm 20 triệu đồng/m2, với giá bán này khá nhiều căn hộ có đủ điều kiện để vay gói tương trợ 30.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ 5%/năm. Đây được đánh giá là mức giá thực thụ cạnh tranh khi so với một số dự án lân cận hồ hết đều được chào bán với mức giá trên 30 triệu đồng/m2.

Thiết kế: quờ các can ho summer square quan 6 đều được thiết kế với 2 mặt thoáng, đảm bảo cung cấp ánh sáng thiên nhiên, không gian thông thoáng cho mỗi căn hộ. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 51,7-115m2 và mỗi sàn chỉ có 6 căn hộ.