M.U "kí nháy" với Mourinho là tin đồn "nhảm"

Sau khi Man Utd bỏ lỡ cơ hội vào Top 4 sau trận thua West Ham hồi giữa tuần, chiếc ghế của HLV Van Gaal đang ngồi trở nên hết sức bấp bênh.

Cũng vì vậy, mà ngày càng có thêm nhiều nguồn tin khẳng định rằng, Jose Mourinho sẽ tới thay HLV Van Gaal dẫn dắt Man Utd vào cuối mùa.

Một số nguồn tin cho biết, Man Utd về cơ bản đã quyết định xong việc bổ nhiệm Mourinho nhưng chưa vội công bố thông tin bởi lãnh đạo Man Utd lo ngại điều này sẽ khiến tâm lý cầu thủ bị ảnh hưởng.

Mọi chuyện càng thêm củng cố khi các nhà cái đều đồng loạt giảm tiền đặt cho cửa Mourinho trở thành nhà cầm quân tiếp theo ngồi ghế HLV tại Old Trafford.

Thế nhưng, tờ bong99 hôm nay khẳng định không có chuyện HLV Mourinho đã đạt được thỏa thuận dẫn dắt Man Utd vào cuối mùa giải này.

mibet thậm chí còn cho biết, giữa Man Utd và Mourinho còn chưa có bất kỳ một cuộc đàm phán chính thức nào.

Thông tin của w88 được đưa ra không lâu sau khi HLV Van Gaal tự tin khẳng định sẽ tiếp tục tại vị ở Old Trafford. “Ban lãnh đạo đội bóng sẽ quyết định tương lai của tôi. Nhưng theo ý kiến của tôi, thì tôi sẽ tiếp tục ngồi ở đây”, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ.