Ẩn sau các rặng cây trồng, hưởng vừa đủ không khí trong lành của hồ nước, khu vực biển Tây từ lâu đã trở thành khu sống của giới nhà giàu Hà Thành. Hồ Tây là nơi tới thư giãn của người Hà Nội và cũng là nơi ở hoàn hảo của những người nước ngoài đang sống và khiến việc ở chốn Hà Thành, có hàng trăm ngôi biệt thự phía Tây.
Mang cảnh quan vốn sở hữu của thiên nhiên, gắn liền mang lịch sử lâu đời của thủ đô đã khiến khu biệt thự ven biển Tây thêm ý nghĩa. Địa điểm ngay giữa trung tâm thủ đô cần 536a minh khai rất tiện ích cho những nhu cầu sắm tậu cũng như vui chơi tiêu khiển. Mặt đại dương rộng, không gian cây cối nhiều, dịch vụ tiện ích. Mọi tạo phải một không gian sống lặng bình, lãng mạn và không kém phần đương đại. Ngày nay ở Việt Nam chưa sở hữu khu vực tương tự lôi cuốn như khu đại dương Tây.
Biệt thự Hồ Tây - đẳng cấp của người giàu
Theo khảo sát, các căn biệt thự của giới nhà giàu ở đây rộng hàng trăm mét vuông. Chủ nhân của những ngôi nhà trăm tỷ này chính yếu là người gốc Hà Nội, Việt kiều, thương nhân, còn đối tượng thuê thường là người nước ko kể đang khiến việc tại Hà Nội. Không chỉ gây choáng ngợp bởi vì giá trị hàng chục tỷ đồng, các biệt thự này còn được mẫu mã theo phong bí quyết lạ mắt, không đụng hàng. Những biệt thự, siêu thị sở hữu các kiểu kiến trúc không giống nhau đã phơi ra vẻ giàu sang, chung cư 536a minh khai quý phái. Khu biệt thự Vườn Đào là nơi hội tụ của rất phổ biến đại gia sở hữu hàng trăm biệt thự triệu đô, thứ hạng.
Mặc thị trường bất động sản dần giảm nhiệt, giá đất tại khu vực hồ Tây vẫn giữ được giá bán. Giá đất nhàng nhàng khoảng 250 - 400 triệu đồng/m2 tùy địa điểm. Khu vực quanh Phủ Tây đại dương, khu vực gần Quận uỷ Tây hồ, khu vực vườn đào gần đường Lạc Long Quân, khu vực Phú Thượng được rộng rãi người tậu sử dụng rộng rãi. Từ lúc con đường ven hồ mở, xuất hiện 1 dãy biệt thự, ngay tắp lự kề sang trọng mới sát mặt đại dương, giá trị vô hình và hữu hình của khu vực quanh hồ Tây càng được nâng cao thêm nhiều lần, giá cao nhất, lên đến 300 - 400 triệu đồng/m2.
Biệt thự Hồ Tây - đẳng cấp của người giàu
Thực tế, thi thoảng sở hữu khu vực nào ở Hà Nội sở hữu địa thế đẹp như hồ Tây. Từ ngàn xưa, người Hà Thành đã lấy đại dương Tây làm chuẩn, hình thành những ngôi làng đông đúc, tăng trưởng làng nghề. Từ ấy, cũng hình thành lên 1 khu vực tập trung đa dạng đại gia của Hà Nội, trong đó nên nhắc đến các khu vực Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An.
Xét về môi trường sống, cảnh quan đẹp và vị trí trung tâm, đại dương Tây luôn được xếp hạng đầu bảng. Đây là khu vực yên tĩnh, sắp đại dương, rộng rãi cây cỏ sở hữu không khí trong lành và sự đơn nhất. không tính đấy, cơ sở hạ tầng ở đây rất phát triển có đủ những mẫu hình giải trí phục vụ nhu cầu sống như khách sạn, công ty quốc tế, rất thị, cơ sở chăm chút y tế, trường học quốc tế cho toàn bộ lứa tuổi… Cơ sở hạ tầng ở đây siêu tăng trưởng, chung cư 536 minh khai giao thông tiện lợi, từ khu vực biển Tây, người dùng dễ ợt đi lại vào trung tâm thành thị, ra sân bay. Trường hợp kể tới hồ Tây nhưng không nói đến khu tâm linh thì quả thật khuyết điểm phệ. Bên cạnh biển, ngoài những khu ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi còn sở hữu vô cùng rộng rãi ngôi Đình, Chùa cổ điển sở hữu kiến trúc độc đáo và tiếng tăm lừng lẫy.