[​IMG] ​

Cách đây ít ngày, báo giới vaobong loan tin cho rằng Mario Gotze đã có cuộc nói chuyện với HLV Carlo Ancelotti qua điện thoại. Mục đích của tiền vệ người Đức là xác định vị trí của mình ở Bayern Munich mùa giải tới trước khi quyết định ở lại hoặc chia tay sân Allianz Arena.

Nội dung của cuộc nói chuyện trên đã được nhiều tờ báo nha cai uy tin tiết lộ. Cụ thể, HLV Ancelotti khẳng định không đảm bảo suất đá chính cho Mario Gotze ở mùa giải tới.

Trong bài phỏng vấn trên w88, Gotze thừa nhận đã có cuộc nói chuyện với HLV Ancelotti qua điện thoại. Tiền vệ người Đức đã bác bỏ nhiều chi tiết nhưng không đảm bảo tương lai ở Bayern Munich.

“Tôi không biết bằng cách nào người ta lại biết cuộc điện thoại ấy. Chỉ có rất ít người biết chúng tôi thảo luận những gì. Họ biết những điều được nói ra và thế là đủ.

Cá nhân tôi đã có chức vô địch Bundesliga lần thứ 5. Tôi cảm thấy hạnh phúc về điều đó. Tôi vẫn còn bản hợp đồng tới tháng 6/2017 và trước mắt là trận đấu quan trọng với Dortmund. Tôi không thể đưa ra hứa hẹn gì ở mùa giải tới. Tôi sẽ tiếp tục bản hợp đồng của mình và xem điều gì sẽ xảy ra”, Gotze chia sẻ trên Bild.