Xiaomi Redmi Note 3 là bản nâng cấp đáng giá của Xiaomi Redmi Note 2. mang giá hấp dẫn từ 3- 4 triệu có ba phiên bản màu sắc vàng, đen, trắng cho quý khách tha hồ lựa tìm một mẫu smartphone vừa túi tiền nhưng đặc trưng phong cách.

giá xiaomi redmi note 3

Cải tiến vượt trội từ Xiaomi Redmi Note 2 đến Xiaomi Redmi Note 3

– Cải tiến của Xiaomi Redmi Note 3 so sở hữu Xiaomi Redmi Note 2 về ngoại hình và cấu hình: Nhìn chung, bề ngoài kiểu dáng của Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi Redmi Note 2 về cơ bản là giống nhau từ màn hình 5.5” cho đến cách xếp đặt camera, loa ngoài… Nhưng, điểm khác biệt cần quan tâm tới ở đây ấy là chất liệu ngoại hình. nếu ở Xiaomi Redmi Note 2 được mẫu mã bởi lớp nhựa năng động trẻ trung thì ở Xiaomi Redmi Note 3 được bao phủ trọn từ hai mặt trước sau tới hai lớp viền bởi khung viền kim cái, mang lại cảm giác chắc chắn và đẳng cấp cho người dùng.

Tiếp tới là cụm cảm biến vân tay xuất hiện phía dưới cụm camera, được đặt phía mặt sau điện thoại, cụm cảm biến này giúp người dùng mở khóa có tốc độ nhanh nhất 0.3s. Ở Xiaomi Redmi Note 2 chưa xuất hiện tính năng này, nhưng ở Xiaomi Redmi Note 3 chỉ với giá từ 3-4 triệu được thứ cụm cảm ứng thì quả là một cải tiến vượt trội.

Cải tiến vượt trội từ Xiaomi Redmi Note 2 đến Xiaomi Redmi Note 3

Xiaomi Redmi Note 3 dày hơn không đáng đề cập (8.7mm) so với Xiaomi Redmi Note 2 (8.3mm). ngoại trừ ra, Xiaomi Redmi Note 3 sở hữu phần cứng khá khủng: bộ xử lý Helio X10, Ram 2/3Gb. Sẽ với hai lựa sắm về bộ nhớ trong và Ram đó là 2Gb, 16Gb và 3Gb, 32Gb ở 2 tầm giá khác nhau. sở hữu thể kể, đây là một cấu hình vượt trội của Xiaomi Redmi Note 3 ở chi phí này.

ngoại trừ ra, Xiaomi Redmi Note 3 được chạy trên nền tảng Android MIUI 7 sở hữu rộng rãi tùy biến và tuyệt vời hệ thống. Độ phân giải Full HD đem đến chất lượng hiển thị thấp, sử dụng mượt mà ngay cả lúc trời tối hoặc dùng dưới ánh sáng mặt trời.

Cải tiến vượt trội từ Xiaomi Redmi Note 2 đến Xiaomi Redmi Note 3

– Cải tiến của Xiaomi Redmi Note 3 so có Xiaomi Redmi Note 2 về pin: Pin lên tới 4000mAh, lượng pin ấn tượng có thời gian dùng vô tư, gấp đôi so với Xiaomi Redmi Note 2, tạo điều kiện cho khách hàng xem phim,lướt web,nghe nhạc… thoả thích mà ko sợ hao pin.

Nhìn chung, cải tiến của Xiaomi Redmi Note 3 so với Xiaomi Redmi Note 2 là tương đối ít nhưng lại sở hữu các điểm đặc trưng vượt trội, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. sở hữu giá thành ở mức hơi logic như vậy, Xiaomi Redmi Note 3 giống Xiaomi Redmi Note 2 ở chỗ vẫn chiếm được thế mạnh trên thị trường Smartphone ngày nay.

———————————————— ———————————————— —-

24hStore.vn Cải tiến vượt trội từ Xiaomi Redmi Note 2 đến Xiaomi Redmi Note 3 TRUST AND MORE……
Cải tiến vượt trội từ Xiaomi Redmi Note 2 đến Xiaomi Redmi Note 3 cửa hàng : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Cải tiến vượt trội từ Xiaomi Redmi Note 2 đến Xiaomi Redmi Note 3 shop : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Cải tiến vượt trội từ Xiaomi Redmi Note 2 đến Xiaomi Redmi Note 3 địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Cải tiến vượt trội từ Xiaomi Redmi Note 2 đến Xiaomi Redmi Note 3 Tổng Đài chọn tìm, bán lẻ thứ công nghệ: 1800.8024.
Cải tiến vượt trội từ Xiaomi Redmi Note 2 đến Xiaomi Redmi Note 3 Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Cải tiến vượt trội từ Xiaomi Redmi Note 2 đến Xiaomi Redmi Note 3 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.