Shop bán đồ đôi, đồ cặp đẹp sỉ và lẻ lớn nhất tại TPHCM. Click xem ngay hàng cập nhật mới

nhất
Đồ đôicó phải là khuynh hướng của năm 2016? Hiện nay rất nhiều các bạn trẻ, các cặp tình nhân mặc đồ cặp, đồ đôi với nhau. S Shop chuyên phân phối áo quần đôi, giày đôi, nón đôi… Bữa nay S Shop phân tách về thiên hướng thị trường thời trang 2016
Kỳ nghỉ dài sắp tới, chuyến du lịch về miền biển hay tới những cánh rừng bạn hãy chuẩn bị giúp chàng những món đồ cơ bản để sau đó có thể tùy hứng mix match. Và bạn sẽ thấy chuẩn bị trang phục cho chàng đi du lịch là một điều thích thú.

Click: shop ban do doi, do cap dep si va le lon nhat tai tphcm

1. Sơ mi - quần sooc

Cách phối hợp này rất hữu dụng và đừng nghĩ nó hơi nửa mùa khi đem món đồ đầy tính công sở để phối hợp với chiếc quần đi chơi. Đừng chọn sơ mi cổ cứng, hãy tìm những kiểu sơ mi chất liệu mềm mại, thấm mồ hôi và có mẫu mã cách điệu.

2. Áo thun - quần sooc

Chàng có thừa những chiếc áo thun để đi du lịch, áo thun trắng mãi là chọn lựa tuyệt. Bên cạnh đó, áo polo cũng cần thiết để chàng tham gia những cuộc giao lưu thể thao vui vẻ trong chuyến đi tập thể. Hãy chọn áo thun phom rộng một tí thay vì dáng áo body.

3. Sơ mi - quần dài

Cặp đôi sơ mi với quần dài không thiếu sự trẻ trung, đây là cặp đôi lý tưởng trong một số cảnh ngộ của chuyến du lịch hè. Một số địa điểm du lịch cần y phục chỉn chu hay một cuộc giao lưu trọng thị bất ngờ của chuyến đi sẽ cần tới bộ đồ dài nhưng đầy khoáng đạt.

Hãy nhớ chọn kiểu phá cách hơn hoặc chọn màu tươi sáng hơn so với những màu trầm của thông lệ lịch thiệp chốn văn phòng. Bên cạnh áo sơ mi thì những chiếc áo thun dài tay cũng rất thú vị và cấp thiết. Áo thun sọc ngang chả hạn!