01. Không bóng đỏ, không có tình trạng lộ sóng mũi.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn không bóng đỏ hay tình trạng lộ sóng mũi.

Nâng mũi bọc sụn với nguyên liệu được dùng đa số trong nâng mũi bọc sụn là sụn tự thân ( sụn vành tai , sụn sườn hay sụn vách ngăn… ) kết hợp sụn nhân tạo ( Nguyên liệu sinh học định ảnh được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn quốc , Mỹ , Nhật , Canada.. Nguyên liệu nhân tạo đưa lại hiệu quả tốt nhất bây giờ ) rất thân thiện với thân thể giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống sau khi nâng mũi.

02. Tuyệt đối không gây nguy hiểm hoặc rủi ro, không đau , không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn bằng sụn vành tai, vách ngăn… do đó đảm bảo tối ưu an toàn.

Nâng mũi bọc sụn với quy trình thực hiện được bác sĩ tiến hành đảm bảo chỉ bằng những kỹ thuật giản đơn. Bác sĩ Trí với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ cao , sắc sảo cho một kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên không để lại sẹo mà còn đảm bảo an toàn.

03. Không gây biến chứng hay sang chấn cho cơ thể.

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ sử dụng những kỹ thuật rất giản đơn , nhẹ nhõm để tránh tối đa lấn chiếm vùng mũi, không gây bất kỳ một biến chứng nào cũng như tình trạng tổn thương đến cơ thể.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

04. Kết quả duy trì ổn định, lâu dài theo thời gian.

Do nguyên liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đa số là sụn tự thân và nguyên liệu sinh học định ảnh được nhập khẩu tại các nước có công nghệ nâng mũi chất lượng như sụn nâng mũi hàn quốc , Nhật , sụn siêu mềm mỹ , Canada… nên rất hiệu quả với mọi đối tượng khách hàng, đem lại một kết quả yên ổn, lâu dài theo thời kì mà không gây thương tổn cho cơ thể.

05. Phục hồi nhanh và ổn định

Rất nhẹ nhõm , nhanh chóng , không mất thời kì nghỉ dưỡng với thời kì thực hành nâng mũi diễn ra chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi , khách hàng có xác xuất về nhà ngay , sinh hoạt thường nhật , không tốn thời kì nghỉ dưỡng, cắt chỉ sau 7 ngày và đem lại kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.