Bệnh huyết trắng là bệnh mà chị em thường gặp phải nhưng thường không chú ý và thường bỏ qua chúng tạo điều kiện thuận lợi, là tiền đề cho các bệnh khác tấn công sức khỏe nữ giơí không những ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn dẫn đến các bệnh viêm âm đạo, viêm phần phụ... có thể gây vô sinh và nguy hiểm hơn là nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung. Nhưng đừng vội lo lắng nhé sau đây là những bài thuốc từ dân gian điều trị hiệu quả và dứt điểm các bệnh huyết trắng vừa an toàn, lành tín, không lo đến tác dụng phụ, tốn ít tiền bạc mà mang lại hiệu quả không ngờ chị em cùng tìm hiểu nhé.1. Nước vo gạo

Nước vo gạo cung cấp viện trợ cực trong huyết trắng, vì nó là đầy đủ của tinh bột và có tính làm bớt đau thể trợ giúp trong điều trị ngứa và viêm cũng như bảo vệ niêm mạc bên trong.

Chia Sẽ Bí Quyết Trị Bệnh Huyết Trắng Từ Dân GianNấu cơm trong một chảo mở và khi nó đã sẵn sàng , làm căng thẳng các nước dư lượng từ nó. Thêm chút đường vào nước gạo và uống nó. Lặp lại phương thuốc này trên cơ sở hàng ngày. Trong vòng một tuần, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện trong huyết trắng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nước gạo như một douche vào khu vực bộ phận sinh dục để điều trị huyết trắng.


2. Quả đậu bắp


Quả đậu bắp cũng có hiệu quả chữa bệnh tự nhiên cho huyết trắng . Nó cung cấp cứu trợ quan trọng trong vấn đề này vì nó rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin C, canxi, folate, kali, chất béo không bão hòa và chất xơ. Nó chứa thuốc lợi tiểu có lợi và tính chất nhuận tràng .

Chia Sẽ Bí Quyết Trị Bệnh Huyết Trắng Từ Dân Gian


Đó là hữu ích trong việc điều trị huyết trắng và giảm chảy máu kinh nguyệt quá nhiều. Chỉ cần lấy ngón tay của một số phụ nữ, rửa chúng đúng cách và đun sôi chúng trong nước trong 20 phút. Lọc nước, thêm đường để làm ngọt nó và uống nước sắc này. Theo điều này chế độ thường xuyên cho đến khi bạn nhận được cứu trợ thích hợp.

>> xem thuốc trị đau bụng kinh


3. Lá cây ốc chó

Lá cây ốc chó cũng rất hiệu quả trong việc chữa huyết trắng vì chúng chứa tuyệt vời đặc tính làm se giúp trong điều trị nhiễm trùng sinh dục. Nó chữa lành huyết trắng có hiệu quả đó là lý do tại sao nó đã được sử dụng như chữa bệnh tự nhiên cho huyết trắng từ lứa tuổi.Chia Sẽ Bí Quyết Trị Bệnh Huyết Trắng Từ Dân Gian


Chỉ cần lấy một số lá cây óc chó và rửa chúng tốt. Dốc những lá trong nước và đun sôi trong ít nhất 20 phút trên lửa nhỏ. Sau đó lọc nước và để nguội. Sau đó, sử dụng nó như douche vào khu vực bộ phận sinh dục của bạn. Sử dụng phương thuốc này ba lần một ngày cho đến khi bạn nhận được cứu trợ thích hợp.


4. Duy trì vệ sinh đúng cách

Đó là phải giữ vệ sinh thích hợp, nếu bạn đang bị huyết trắng. Điều kiện mất vệ sinh là chủ yếu chịu trách nhiệm cho các nhiễm trùng ở vùng sinh dục. Vì vậy, nó là cần thiết để chăm sóc bộ phận sinh dục của bạn giống như bất kỳ một phần khác của cơ thể.


Rửa lót thật kỹ và làm khô chúng trong ánh sáng mặt trời để ngăn chặn cuộc tấn công của vi khuẩn. Chọn vải cotton cho đồ lót của bạn. Tránh xà phòng có mùi thơm vì chúng làm tăng vấn đề về huyết trắng. Đừng quá nên rửa sạch vùng sinh dục hoặc nó sẽ làm trầm trọng thêm các vấn đề ngứa và viêm.

>> Xem thêm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung