Lần trước tiên tại cửa ngõ phía Tây Thủ Đô, Vinhomes cho được giới thiệu khu vi la sinh thái khép kín với hạ tầng tuyệt vời – Vinhomes Thăng Long. Sở hữu những địa lợi tuyệt đối, dự án được xem là nền tảng chiến lược của Tập đoàn Vingroup năm 2016.

Bên cạnh các dự án có kiến trúc đẹp, chủ đầu tư mạnh về tài chính được khởi công xây dựng, những dự án yếu tiềm lực tài chính cũng liền ngay sau đó chóng được các “ông lớn” mua lại và đầu tư vượt trội. Đặc biệt nhất là mới được giới thiệu gần đây, Vinhomes Thăng Long của tập đoàn Vingroup ngay ngay ngay tức thì trở nên tâm điểm thị trường bất động sản cao cấp phía Tây.

Vinhomes Thăng Long và kế hoạch Tây Thủ Đô của Vingroup

Toàn cảnh khu biệt thự sinh thái Vinhomes Thăng Long với 10ha hồ điều hòa

Dự án tọa lạc tại giao điểm đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn – nơi kết nối giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chính mới của Hà Nội, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng hơn 5km, nơi đây được ví như “viên ngọc quý trên mảnh đất đầu rồng” ở phía Tây Thủ đô.

Với quy hoạch theo mô hình sinh thái hoàn hảo, được bao quanh bởi không gian mặt nước, cây xanh, mật độ dân số thấp – Vinhomes Thăng Long là khu biệt thự khép kín yên tĩnh, đạt đẳng cấp resort hiếm hoi ngay trong lòng thành phố. Trong đó, điểm nhấn là hồ điều hòa rộng tới 10ha trải dài khiến Vinhomes Thăng Long như một ốc đảo xanh yên bình và thơ mộng.

Với những ưu điểm vượt trội hiếm hoi này, Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ trở nên chốn an cư thanh bình, thịnh trị cho cư dân, đồng thời cũng chính là “viên ngọc quý” trên thị trường BĐS phía Tây Hà Nội.
Dự án khác: Vinhomes Paradise Mễ Trì
Vinhomes Ba Son