Vòng 1 đẹp là bao gồm hôi tụ các yếu tố: Căng tròn, săn chắc, quầng vú rộng vừa phải, núm vú nhỏ hồng hào…Tuy nhiên không phải ai cũng có được vòng một hấp dẫn đó, có những trường hợp núm vú bị tụt vào trong khiến chị em cảm giác mất tự tin.
Làm Sao để khôi phục núm vú bị tụt?
Vì vậy, phương pháp phẫu thuật nâng ngực kéo núm vú bị tụt ra là cách mang lại hiệu quả cao được nhiều chị em lựa chọn.
Theo các chuyên gia, phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và không hề đau đớn giúp bạn lấy lại được bộ ngực đẹp như ý muốn.
Nguyên nhân của tình trạng núm vú bị tụt vào trong là do, di truyền, hoặc do các ống tuyến sữa ngắn hơn bình thường hoặc môi trường sống tác động làm cho núm vú bị tụt vào bên trong.
Có nhiều cách để chưa núm vú bị tụt vào bên trong, tùy theo mức độ mà bác sĩ đưa ra những phương pháp phù hợp nhất.
Theo các bác sĩ, nếu núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ, thì chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo ra thường xuyên hay dùng dụng cụ hút sữa tác động để kéo núm vú ra. Còn với trường hợp núm vú bịt tụt sâu vào bên trong thì cần có sự can thiệp của phương pháp tiểu phẫu nhưng không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa.
Quy trình phẫu thuật kéo núm vú ra được thực hiện như sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ khám hiện trạng vú của bạn, rồi đưa ra những chẩn đoán về các phương pháp can thiệp được hiệu quả, sau đó tư vấn cho khách hàng về phương pháp đó.
Sauk hi được bác sĩ tư vấn, khách hàng sẽ đưa ra quyết định phương pháp kéo núm vú bị tụt ra.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Bác sĩ kiểm tra tổng thể sức khỏe cho khách, nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật.
Bước 3: Khử trùng các dụng cụ
Sau khi khách hàng quyết định phẫu thuật, thì các dụng cụ được khử trung sạch sẽ theo đúng quy định.
Bước 4: Gây tê, gây mê
Bác sĩ tiến hành gây tê, gây mê cục bộ tại vùng điều trị.
Bước 5: Phẫu thuật
Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.
Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có chế độ theo dõi riêng để đàm bảo an toàn, và hiệu quả
Đây là một phương pháp tiểu phẫu, nên sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật, không ảnh hưởng tuyến sữa nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như một vài phương pháp phẫu thuật khác như: nâng mũi s line, phẫu thuật nâng ngực nội soi, độn cằm v line, …
Hãy đến với viện thẩm mỹ Nhật Hàn để được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, tại đây có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ chuyên sâu được đào tạo ở các trường đại học y lớn trong cả nước và nước ngoài cùng với các trang thiết bị công nghệ hiện đại, vật liệu đảm bảo chất lượng được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ cao.
Ngoài ra tại đây còn có các dịch vụ thẩm mỹ khác như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ đầu vú, thu nhỏ quầng vú, cắt mí, độn cằm…
Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ viện Nhật Hàn.