iPhone 5 là model điện thoại di động được xây dựng thương hiệu cách đây 2 năm và cho tới nay model này vẫn chưa hết hot đối với người mua. Đối có Smartphone thì việc khiến rơi hay hỏng hóc thứ là điều ko thể giảm thiểu và cái iPhone 5 cũng vậy, màn hình cảm ứng là bộ phận vô cùng dễ hỏng và người dùng sẽ cần tiến hành thay màn hình iPhone. Bài viết này người mua sẽ được hướng dẫn thay man hinh iphone 5 môt bí quyết đơn thuần nhất.

thay màn hinh iphone 5
phương pháp thay man hinh iphone 5 đơn giản nhất.


giả dụ như chiếc iPhone 5 của bạn bị hư màn hình mà không còn trong thời gian bảo hành thì khách hàng cũng không buộc phải quá lo lắng vì quý khách có thể tự thay màn hình iPhone 5 giá tốt được, dưới đây là cách thay màn hình iPhone 5:

thay man hinh iphone 5

một số đồ vật nên chuẩn bị trước lúc tự thay màn hình cho iPhone 5 hoặc đến địa chỉ sửa chữa iPad uy tín giỏi tại Hà Nội TPHCM.

- Công cụ dùng để tháo lắp các bộ phận như là mỏ dẹt, kẹp, tua vít Phillips 000, tua vít pentalobe đặc thù sử dụng để tháo các cái ốc vít ở bên không tính vỏ điện thoại.

- Panel mặt trước và miếng màn hình LCD.

- Bạn buộc phải sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành thay màn hình cho iPhone 5các bước tiến hành thay màn hình cho iPhone

Bước 1 : đầu tiên người mua tháo thẻ sim ra khỏi điện thoại

Bước 2 : Tiếp theo khách hàng tháo bỏ màn hình đã bị hỏng, vỡ ra
phương pháp thay man hinh iphone 5 đơn giản nhất.


- quý khách tiêu dùng dụng cụ tháo 2 ốc vít nằm ở cạnh dưới rồi cận thận và nhẹ nhàng nâng Panel ở mặt trước lên bằng phương pháp dùng núm hút chân không và bộ dụng cụ mỏ dẹt giả dụ trong nếu cần thiết. lưu ý rằng các bạn ko nên kéo panel quá cao. 0972354191

- Nhưng trước khi bạn tháo panel ra bạn nên buộc phải thực hiện ngắt kết nối 1 số cáp có liên quan tới panel thì mới có thể tháo rời chúng ra được.

Bước 3 : Chuyển nút Home
phương pháp thay man hinh iphone 5 đơn giản nhất.


- Để lắp đặt panel mới bạn sẽ phải nên chuyển nút Home đã kích hoạt Touch ID từ panel cũ sang panel mới.

- các bạn cần phải tháo các ốc vít giữ cable của nút, chú ý bạn buộc phải đặt làm cho sao cho đúng với vị trí ấy trên panel mới. Sau đó người dùng gấp cáp xuống để bạn sở hữu thể tiếp xúc sở hữu khung kim dòng bên dưới để tiến hành bước tiếp theo.

- Tháo 2 ốc vít được gắn vào khung này và sau ấy bạn cẩn thận nhấc nâng cáp của nút Home ra khỏi panel rồi tới nút Home.

- Sau khi tháo đươc nút Home thì bạn mang thể đặt lại chúng vào đúng vị trí trên panel mới rồi lắp lại khung và những dây nối cáp.

Bước 4 : Lắp màn hình mới
phương pháp thay man hinh iphone 5 đơn giản nhất.

hiện tại quý khách lắp màn hình mới vào và lắp lại những bộ phận lần lượt để nó trở lại như cũ là được. Nhớ là nên làm cho đúng theo quy trình và vị trí nhé, giảm thiểu ko được bỏ xót con ốc nào đấy.