Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  31

  2 nhu cầu khi làm lại mũi của nữ giới

  ►Lượt Xem: 77 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-17-2016 ►Đánh Giá:

  Một là mũi phải thật thon và cao, đã tốn tiền thì phải khác hẳn để mọi người dễ dàng nhận ra, còn hai là đảm bảo cao tự nhiên, người khác càng khó thấy ra càng tốt, đó là 2 nhu cầu thường thấy của nữ giới khi làm mũi.

  Trải qua hiều năm làm nghề, TS, BS Đỗ Thành Trí tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã có đánh giá như vậy về nhu cầu của các khách hàng khác nhau về công nghệ nâng mũi tạo dáng mũi làm đẹp.

  Ngày nay khi kinh tế mỗi gia đình càng ổn định và dư dả, con người lại có xuất phát thêm nhu cầu làm đẹp. Việc có được một chiếc mũi tẹt, thiếu phù hợp với nhiều người không chỉ cảm thấy ngại ngùng mà còn tác động đến cả nghề nghiệp. Bên cạnh đó họ còn cho rằng vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ để tạo dáng mũi thanh thoát có xác xuất đưa tới vận may trong nghề nghiệp nhiều hơn.

  Tiếp xúc nhiều với các đối tượng bệnh nhân trong quá trình làm việc, TS BS Đỗ Thành Trí đã rút ra nhận định: ở các vùng miền khác nhau thì khách hàng có những nhu cầu làm đẹp khác nhau; lứa tuổi và nghề nghiệp cũng tạo ra những nhu cầu làm đẹp khác biệt. Ví dụ như nhu cầu làm đẹp của ngôi sao khác nhu cầu của người trong ngành nghề giáo viên; còn nhu cầu nâng mũi của khách hàng trẻ tuổi cũng khác so với người lớn tuổi.

  2 nhu cầu khi làm lại mũi của nữ giới

  BS Trí cho biết, có người tỏ ra khá kĩ lưỡng, thận trọng trong việc lựa chọn bác sĩ giải phẫu cho mình cũng như mẫu mã của mũi. Bên cạnh đó ông đã gặp nhiều khách hàng mang ảnh người mẫu , diễn viên đến để làm đẹp đúng y như nguyên mẫu và phải thực hành giải phẫu ở bệnh viện công.

  Nhưng trái ngược, có người hiểu về giải phẫu để làm đẹp giản đơn , miễn sao được như mình thích, hợp với túi tiền kể cả việc mời bác sĩ thực hành giải phẫu ở trong nhà mình, làm gọi là “mổ dạo”.

  “Họ không nghĩ đến những biến chứng, miễn sao tốt hơn, ngoài ra họ chấp nhận qua các biện pháp “tiêm chích dạo” để nâng sống mũi , bơm độn mông , độn ngực bằng silicon lỏng tuy nhiên đã xảy ra nhiều biến chứng” – BS Trí nói. Chính những nghĩ suy có phần đơn giản đó, nhiều khách hàng vô tình đã tạo ra mảnh đất phì nhiêu cho các kỹ thuật “thẩm mỹ dạo” đang có cơ hội phát triển mạnh ở một số các nơi xa các thành thị lớn.


  Nguồn: 2 nhu cầu của nữ giới khi nâng mũi
  Lần sửa cuối bởi suckhoethammy; 05-17-2016 lúc 01:16 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]