Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  8

  Thiết Huyết

  ►Lượt Xem: 7678 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-17-2016 ►Đánh Giá:

  Mình mới tham gia chơi thử webgame Thiết Huyết Hoàng Thành , củng có 1 số tính năng hấp dẫn , chia sẽ cho anh em củng chơi nè!! ^^!
  Đặc biệt khi vào game sẽ được tặng Giftcode Vip trị giá 999999KNB và Bộ Thời Trang Cực Đẹp . Xem thông tin Giftcode tại đây :http://thiethuyet.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/thiethuyet2016
  Trang Chủ : http://thiethuyet.com/

  Đây là ảnh của admin.
  Các bạn chiệu khó cày 1 thời gian sẽ được 1 Acc như admin vậy ^^!
  Thiết Huyết
  Còn chừng chờ gì nữa , hãy tham gia webgame Thiết Huyết Hoàng Thành đễ được nhận các Bộ thời trang cực đẹp và nhiều vật phẩm quý hiêm . Tham gia tại : http://thiethuyet.com/

  Đây là ảnh của một bạn trong game Thiết Huyết

  Thiết Huyết

  Sau đây mình xin chia sẽ các hệ phái game Thiết Huyết hoàng Thành . Để anh em biết lựa chọn phái yêu thích cày cuốc nhé!! ^^!
  Mình thì thích chơi phái Bút Tiên skill oánh rất đẹp ^^! ai muốn thử phái này vào chơi với mình nhé!!

  Bút Tiên
  Tự hào về bùa chú phi phàm và khả năng khống chế thuần thục, trong lúc chiến đấu có khả năng tấn công pháp thuật xa ưu việt, là lộ trình pháp thuật hạng nhất. Trước giờ thường đến và đi một mình, nổi tiếng lanh trí mưu mô, luôn phát hiện nhược điểm của địch trong chiến đấu, tấn công đòn chí mạng trong Hắc Ảnh.
  Thiết Huyết

  Kiếm Linh​
  Nhân vật lấy kiếm làm vũ khí, dùng kiếm thuật thuần thục và kỹ năng hoa lệ tiến hành chiến đấu, vô cùng bá khí dũng mãnh. Là một Kiếm Linh, đột tiến xung phong và bắt giữ khiến người khác khiếp sợ, dựa vào ý chí kiên trì, khi đối mặt với kẻ thù lớn mạnh, vẫn giống như một người gác cổng, dũng cảm tiến lên. Quan điềm cao thượng rằng “Người còn lại sau cùng mới là người chiến thắng”.
  Thiết Huyết

  Pháp Tôn​
  Có khả năng lĩnh ngộ pháp thuật đặc biệt. Pháp Tôn rất ít người say mê quyền lực, mà phần lớn cuộc đời tập trung vào nghiên cứu tính “sáng tạo” và “kiểm soát” của pháp thuật. Pháp thuật của pháp tôn mạnh nhất khi triển khai có thể đốt lửa đến tận trời trong tức khắc, sức hủy diệt vĩnh viễn là ấn tượng sâu sắc nhất Pháp Tôn để lại cho đời sau.

  Thiết Huyết

  Thích Khách​
  Là người thống trị Ám Ảnh, chúng ẩn nấp trong bóng râm, lợi dụng lý thuyết “địch ngoài sáng ta ở trong tối”, nhân cơ hội vây địch lại và tấn công mãnh liệt; chúng còn có thân thủ linh hoạt, có thể dễ dàng tránh được các loại công kích vật lý. Có thể nói là tấn công bất ngờ không thể đề phòng.

  Thiết Huyết

  Bất kể ai khi hành tẩu giang hồ đều có một tâm nguyện là tìm cho mình một chiến mã dũng mãnh nhất để có thể sát cánh cùng mình vượt qua thiên sơn vạn dặm, xông pha chiến trường, chinh chiến thiên hạ.
  Sau khi đến với game Thiết Huyết Hoàng Thành các Tiên Hữu có thể hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến nhanh chóng nhận về cho mình một con Thú Cưỡi cùng sông pha trận mạc .

  Thiết Huyết

  Mấy con kỵ còn lại các bạn có thể nâng cấp để có nó , mình không thể post hết hình ảnh kỵ trong game lên đây hết cho mọi người tại vì chờ upload rất lâu . Mong mấy bạn thông cảm bỏ qua cho


  Bắt đầu từ ngày hôm nay chở đi bạn nào tham gia có thể nhận được Giftcode VIP
  1 Bộ thời trang và các vật phẩm khác

  Thiết Huyết

  Bạn nào lấy code có thể để 1 câu trả lời ở bên dưới mình sẽ phát code hết cho tất cả mọi người !!

  Còn chờ gì nữa mà không trãi nghiệm với nhưng tính năng tuyệt vời tại :
  Trang Chủ: http://thiethuyet.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/thiethuyet2016/
  Bạn nào tham gia nhớ xem Fanpage thường xuyên để tham gia những event cực hót và nhiều code hấp dẫn
  Chúc các bạn chơi game vui vẻ !! Thân

  Bạn nào đã tham gia thì đệ lại cho mình 1 câu trả lời ở phần dưới nhé !! C.ơn mấy bạn nhiều ^^!
  Lần sửa cuối bởi poonliar; 05-17-2016 lúc 06:39 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]