Bể sục jacuzzi, Bể bơi 50m; quầy bar nổi; Spa, massage; Khu thương mại cùng hệ thống mua sắm shophouse; Ấy là những tiện ích tận hưởng tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cư dân sẽ được hưởng khi chọn lựa nơi đây là nơi an cư cho tổ ấm của mình.
Thư giãn với bể sục jacuzzi
Lựa chọn Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là nơi an cư, cư dân được tận hưởng những giây khắc thư giãn và thả lỏng thân thể bằng bể sục jacuzzi độc đáo. Bể sục jacuzzi là bể sục thư giãn được thiết kế đặc biệt tạo ra những làn sóng sục dưới nước cùng bọt khí kích thích vào làn da giúp tăng tuần hoàn máu và massage cơ thể bằng những bọt khí giúp thân thể bạn chóng vánh thư giãn.

Vinhomes Gardenia và những tiện ích đáng sống

Không những vậy, bể sục jacuzzi còn rất tốt hơn cho sức sống của cơ thể: không chỉ thư giãn giảm thiểu khó chịu mà còn giúp giảm đau do các căn do đau cơ, đau lưng, đau vai, đau cổ,…

Thỏa sức bơi với bể bơi 50m tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Ngoài những bể sục jacuzzi thì bể bơi 50m sẽ là một không gian cực rộng cho cư dân thỏa sức vẫy vùng và đắm mình trong làn nước xanh mát. Đặc biệt, vào mùa hè thì sở thích bơi lội là một trong những nhu cầu chẳng thể thiếu của cư dân. Bể bơi 50m tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ là một nơi lý nghĩ đó đặt bạn giảm bớt những cơn nóng bức và mệt mỏi.

Spa, massage dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia và những tiện ích đáng sống

Ngoài hoạt động bơi lội thì spa, massage sẽ là những hoạt động tận hưởng ấn tượng mà cả cánh mày râu hay phái yếu đều yêu thích. Sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng thì những giây phút thư giãn và thả lỏng thân thể dưới bàn tay massage của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp hoặc những dịch vụ coi ngó sức lực & sắc đẹp khác sẽ là tuyển lựa tuyệt vời đặt cánh mày râu thư giãn và để phái yếu reset lại phiên bản thân, “tút” lại sắc đẹp.
Dự án khác có thể bạn quan tâm: Vinhomes Thăng Long
Vinhomes Paradise Mễ Trì
Nguồn: http://bighomes.com.vn