Ibra có thể đến chơi bóng 1 năm tại M.U

bong99, nguồn tin từng tiết lộ thương vụ Anthony Martial tới Man Utd, khẳng định Quỷ đỏ đã liên hệ Zlatan Ibrahimovic và đang đàm phán kí hợp đồng với chân sút người Thụy Điển ngay trong phiên chợ Hè năm nay.

Sau khi cử trinh sát viên sang Paris theo dõi Ibra thi đấu, Man Utd xác định tiền đạo này vẫn còn cơ hội tỏa sáng trong ít nhất 2 mùa giải nữa. Bởi vậy, theo mibet, đội chủ sân Old Trafford đã ngồi vào bàn đàm phán, đồng thời đưa ra đề nghị hợp đồng 1 năm với Ibrahimovic. Trong hợp đồng, M.U cũng đính kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Hiện tại, Ibrahimovic nhận được sự quan tâm của khá nhiều đội bóng ở châu Âu và Mỹ. Tuy nhiên, Man Utd lại là CLB duy nhất sẵn sàng đáp ứng mức lương yêu cầu 225 nghìn bảng/tuần của chân sút người Thụy Điển.

Theo w88, Ibrahimovic rất háo hức với cơ hội khoác lên mình màu áo Man Utd. Tuy nhiên, chân sút 34 tuổi này vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng do vị trí HLV ở sân Old Trafford vẫn chưa rõ ràng. Ibra không muốn làm việc với Van Gaal vì không ưa vị HLV này. Nếu M.U bổ nhiệm Jose Mourinho, chân sút kì cựu người Thụy Điển sẽ đặt bút kí hợp đồng.

Trong sự nghiệp, Ibrahimovic đã giành tổng cộng 13 chức VĐQG từ Hà Lan, Italia, Tây Ban Nha cho tới Pháp. Tuy nhiên, chân sút 34 tuổi này lại chưa từng nâng cao danh hiệu Champions League, giải đấu mà M.U coi như chắc chắn không được tham dự ở mùa giải tới.