Nắm bắt kịp thời xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ, ngành công nghiệp thẩm mỹ ở Việt Nam nở rộ là đạt chất lượng cao. Biết bao nam thanh, nữ tú sau khi thẩm mỹ ở Viện thẩm mỹ Nhật Hàn đã đổi được diện mạo như ý muốn, đây có thể nói là lò "chế tạo mỹ nhân" số một Sài Thành. Đứng giữ muôn ngàn cơ sở, trung tâm thẩm mỹ to, nhỏ khác nhau, Viện thẩm mỹ Nhật Hàng ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong thế giới làm đẹp của chị em.
Xem thêm: Các phương pháp cắt mí mắt
Chúng ta phải có một cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn về việc làm đẹp bằng dao kéo này. Có lẽ với nhiều người nó là một cái gì đó cần phải hạn chế, thậm chí là tránh xa vì sợ rằng sẽ nguy hiểm. Nhưng trên thực tế đây là công cụ thẩm mỹ nhanh chóng và hiệu quả nhất và nó có “quyền năng” mà những thứ như mỹ phẩm không thể làm được đó là có thể chỉnh sửa các khuyết điểm trên cơ thể của chúng ta. Được quan tâm nhất có lẽ là phương pháp nâng mũi s line bởi người Việt Nam nói chung thường có sườn mũi thấp và ngắn rất kém thẩm mỹ. Nhờ vào phương pháp này mà chúng ta dễ dàng được sở hữu một chiếc mũi xinh xinh, cao và thon gọn, qua đó thì giúp chúng ta tự tin hơn nữa trong cuộc sống.
Trung tâm thẩm mỹ đẹp an toàn tại Sài Gòn
Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất xung quanh vấn đề này chính là nâng mũi S line có đau không, có tốn nhiều tiền không hay có để lại dấu vết nào không? Với khoa học - kĩ thuật tiên tiến thì hiện nay thời gian phẫu thuật đã được rút ngắn, cảm giác tự nhiên hơn, không gây đau rát, chảy máu và hiệu quả kéo dài vĩnh viễn. Tất nhiên nó là sản phẩm của con người tạo ra nên sẽ không thể nào tốt như tạo hóa được, bởi thế cần được bảo vệ cẩn thận, tránh những tổn thương do va đập mạnh. Nếu như chính bạn đang buồn phiền và mất tự tin về chiếc mũi kém xinh của mình thì hãy lập tức trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt.
Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thông thường thường ít nhiều gây đau đớn đồng thời có thể để lại nhiều biến chứng xấu như: ảnh hưởng đến hô hấp, dị ứng chất liệu, lộ chất liệu, bóng đỏ đầu mũi… Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp trên thế giới, chất làm đầy Filler của Mỹ đã ra đời, việc nâng mũi đã không cần phải phẫu thuật, không cần phải đụng đến dao kéo, bí quyết giúp cho phụ nữ sợ đau mà không thực hiện phẫu thuật vẫn có được một chiếc mũi xinh .
Nâng mũi Filler là một giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy trong nâng mũi. Những chất nâng mũi như Filler, Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra thực chất đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler
Nâng mũi bằng Filler mang lại cho người nâng cảm giác an toàn, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên cho kết quả chính xác ngay sau khi tiêm. Chính vì lẽ đó, nâng mũi bọc sụn Filler chẳng những nâng cao sống mũi mà còn không lo mũi bị biến dạng do chấn thương. Tuy nhiên , thời gian duy trì của kỹ thuật này không lâu, chỉ từ một đến ba năm tùy vào chất liệu, nếu muốn duy trì chiếc mũi mãi mãi thì kỹ thuật này không phù hợp.
Đặc tính của filler:
Filler là chất làm đầy không vĩnh viễn, áp dụng trong việc làm đầy những nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do mất thể tích mô, làm đầy vết lõm tại hốc mắt, làm môi căng mọng, nâng mũi, độn cằm.
Bên cạnh đó, có thể ứng dụng filler để làm đầy các nếp gấp mũi-miệng, giữa lông mày, định hình đồng thời tạo đường nét má, mũi, cằm, trẻ hóa da mặt trên của bàn tay, phần trên của ngực, mặt, cổ…
Tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy filler cho kết quả ngay lập tức, có thể kéo dài 1 - 3 năm tùy loại filler, không đau, ít bị sưng và bầm. Trong khi đó phẫu thuật nâng mũi chị em sẽ bị sưng cùng với bầm nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần.