Khi thi công trần thạch cao, ngoài yếu tố có bản thiết kế hài hòa cộng với chất lượng sản phẩm vật liệu tốt thì một đội thợ thi công chuyên nghiệp là một điểu quan trọng trong việc tạo nên phong cách ấn tượng cho phòng khách gia đình bạn.
Trần thạch cao giá rẻ - Trong khi thi công trần thạch cao, ngoài yếu tố có bản thiết kế đẹp với chất lượng sản phẩm vật liệu tốt thì một đội thợ thi công tốt là một điều quan trọng trong việc tạo nên phong cách ấn tượng cho phòng khách gia đình bạn khi có bạn bè hay người thân đến chơi. Có thể nói phòng khách là nơi đại diện cho hình ảnh ngôi nhà của bạn, thể hiện phong cách của ngôi nhà và cũng là phong cách của chính bạn.
Trần thạch phòng khách là sự ưu tiên hàng đầu, từ bước đầu tiên để tạo nên sự thống nhất của tổng thể ngôi nhà. Do vậy với phòng khách hiện đại, trần thạch cao là một phần cho ngôi nhà hiện đại của bạn trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, tùy theo sở thích của người khác nhau mà có thể chọn trần thạch cao phòng khách theo phong cách cổ điển hay hiện đại hoặc kết hợp hài hòa để thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn một cách đẹp hướng đến mà vẫn tôn lên ý tưởng cho ngôi nhà mà bạn. Với các tính năng dẻo, dễ uốn, việc thi công bằng thạch cao tạo nên nhiều họa tiết thẩm mỹ bền đẹp, đáp ứng được chức năng quan trọng của phòng khách trong ngôi nhà. Bên cạnh, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn. Các yếu tố trang trí, trần thạch cao còn có tác dụng che lấp những khuyết điểm của kiến trúc như dầm nhà, cột, đường điện, đường điều hòa.
Lựa chọn chúng tôi là khách hàng đã có trong tay sự phục vụ nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất. Với việc đa dạng về ý tưởng, phong cách thiết kế, dưới đây sẽ là một số mẫu thiết kế mà chúng tôi đã tư vấn và trực tiếp thi công.

Mẫu thạch cao phòng khách - 08
CÔNG TY TNHH SXTM DŨNG TIẾN
Địa chỉ: Số 440 Khương Trung – Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Hotline: 0912 570 391