Đo kích cỡ giường trước khi chọn mua đệm bạn phải biết xác thực chiếc giường mình đang dự kiến sẽ mua đệm kích cỡ ra sao , bề dài , chiều rộng của giường. Thông thước kích cỡ phổ thông bây giờ là: 1m2x19 , 1m5x1m9 , 1m6x2m 1m8x2m , 2mx2 , 2m. Nhưng cũng tùy theo từng vùng miền dùng các loại kích cỡ khác nhau , hoặc theo ý thích của từng người thêm hoặc bớt sẽ dẫn đến chiếc giường có kích cỡ không đều , bạn cần phải đo để biết và chọn kích cỡ ăn nhập để chiếc đệm khi đặt vào sẽ rất đẹp và không bị hụt hoặc thừa.
Nệm cao su tổng hợp
Một tấm đệm tốt phải đủ độ cứng để nâng đỡ cột sống của người dùng khi ngủ. Nhưng , ngủ trên một mặt phẳng cứng như sàn lại không phải là chọn tốt , đặc biệt là khi nằm nghiêng. Như vậy đệm cũng phải đủ mềm để không gây thương tổn , hay ít ra là cảm giác khó chịu cho người dùng. Đồng thời , một tấm đệm tốt cũng phải có độ đàn hồi để giúp giữ cho xương sống ở thể trạng tự nhiên khi ta ngủ. Tấm đệm quá cứng sẽ làm cho xương ở sau vai bị đau. Tấm đệm quá mềm sẽ không Giúp sức được cho xương sống và gây mỏi ở vùng xương sống trên thắt lưng.
ngoại giả , quý khách hàng cần lưu ý là độ cứng , mềm của đệm chỉ là tương đối; cùng một tấm đệm , một người có xác xuất thấy vô ngần không bị hạn chế , nhưng lại là quá cứng với người khác. Việc chọn một tấm đệm ăn nhập với thường lệ dùng và độ tuổi xương sống của người dùng là rất quan trọng.
Do môi trường nằm thử đệm là ở cửa hàng mậu dịch , người dùng không có gì lạ hoặc đặc biệt xu hướng ngại , không muốn nằm thử lâu ( thường không quá 30 giây ) , hoặc chỉ dùng tay ấn lên đệm để xem độ cứng , mềm mỏng. Trong khi đó một giấc ngủ đêm lại kéo dài từ 7 đến 9 tiếng đồng hồ. Vì vậy , khi nằm thử một tấm đệm cứng ở cửa hàng mậu dịch ta cảm thấy rất không bị hạn chế nhưng mua về nhà dùng thì sáng dậy lại đau nhức người. Để tránh trường hợp này , quý khách hàng nên không bị hạn chế nằm thử trên đệm vài phút để cảm nhận cảm giác thực của đệm.
Nệm gòn ép Hàn Quốc
Trước khi đi chọn đệm , quý khách hàng cũng nên thử độ cứng của tấm đệm hiện đang dùng ở nhà để có cơ sở so sánh khi chọn đệm.
Một trong những nhân tố quan yếu khác là sức trợ giúp của đệm. Sự chịu đựng của đệm tốt sẽ tạo nên sự cân bằng trọng lượng thân thể. Ví như trọng lượng thân thể không để ý bằng thì khi nằm trên đệm sẽ gây nên sự khó chịu và mất ngủ. Điển hình của loại đệm có sức trợ giúp kém là đệm hơi và đệm nước , khi nằm lên cảm giác không được chắc chắn , nếu xoay người trên đệm thì cả tấm đệm cứ rung rinh.
ngoại giả , quý khách hàng nên biên soạn đặc thù của các loại đệm cụ thể trước đi mua đệm.
Mua nệm mùa hè