Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  6

  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm

  ►Lượt Xem: 1278 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-18-2016 ►Đánh Giá:

  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm sự lựa chọn an toàn cho ngôi nhà của bạn


  Dịch vụ tu sửa bảo trì điện nước tphcm sửa chữa khắc phục mọi hỏng hóc hư hỏng về điện cực nhanh chỉ trong 15 phút sẽ có mặt giải quyết mọi hỏng hóc.

  Ngày nay điện nước là hai yếu tố cơ bản cho cuộc sống của mỗi người bạn, đặc biệt đối với thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có mật độ dân số cao như như hiện tại việc thiếu điện nước sẽ làm cho cuộc sống bị đảo lộn. các phiền toái khi mọi người thiếu điện hay nước. Căn nhà của bạn không có điện để thắp sáng, không có điện để hoạt động máy quạt, nấu cơm, giặt đồ... đối với nước thì cách nào.? Không có nước để tắm rửa, không thể vệ sinh cá nhân, mọi thứ trở cần phải khó khăn hơn rất nhiều. Khi gặp các hiện tượng như vậy mọi người sẽ phải làm gì? Hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ. Mọi hỏng hóc mọi người gặp phải sẽ được chúng tôi xử lý.
  [img]https://3.*****************/-hh7U8q2Lt1o/VxDH5P04qOI/AAAAAAAAAJg/qWfKVHhcMic784SWa11euf65DF2rBx5ZACLcB/s320/t%25E1%25BA%25A3i%2Bxu%25E1%25BB%2591ng.jpg[/img]

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng khắc phục những sự cố từ dễ đến khó, từ việc nhẹ tới những việc nặng không ngại khó, không ngại đường xa, chỉ khi các bạn cần chúng tôi sẵn sàng lên đường sửa chữa những hỏng mà mọi người đang gặp phải.

  Ngoài ra điện nước Hồng Vũ còn có thêm dịch vụ bảo trì điện nước rất tiện cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan... giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng các phương tiện điện, nước. Giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều kinh phí tránh được những rắc rối bất ngờ có thể sẩy ra, sửa chữa chưa kịp thời và nhanh chóng không để đến khi có diễn ra rắc rối lớn gây thất thoát kinh tế của chúng ta  Dịch vụ sửa chữa bảo trì điện nước gồm có:

  - tu sửa rờle, công tắc, cầu giao, cibi.

  - tu sửa bóng điện, thay bóng điện, các loại đèn điện LED

  - khắc phục cầu trì, chập mát, chập nổ. Điện nổi, điện âm

  - tu sửa nước tắc, thông đường ống

  - Thiết kế đường ống, lắp đặt các loại ống khác nhau, ống chìm, ống nổi

  - sửa chữa máy bơm nước, lắp đặt máy bơm...
  [img]http://1.*****************/-WpHXCReLOSU/VxDTDTBVW4I/AAAAAAAAAJ4/PnsG31csJyIHYBmGF-wf4AJ0bCnOthf7wCK4B/s1600-r/images%2B%25289%2529.jpg[/img]
  Những điều cần chú ý trong mùa mưa:

  - Mùa mưa nên cây xanh phát triển nhanh do đó khi chặt, mép cây gần đường dây dẫn điện trung thế, tránh để cây vi phạm vào hành lang bảo vệ an toàn lưới điện (02 mét) hoặc ngã đổ vào đường dây gây tai nạn điện.

  - Đường dây dẫn điện hạ thế sau đồng hồ điện lắp ngoài trụ điện kéo về nhà cần được lắp trên trụ, cột chắc chắn, tránh nghiêng ngã, đặc biệt là các đường dây dẫn điện vượt sông, kênh, rạch; các mối nối dây điện cần quấn băng keo cách điện kín nước.

  - Tránh chạm, tiếp xúc vào trụ điện, trụ đèn, dây chằng trụ điện, các vũng nước đọng ở chân trụ đèn nhằm tránh tai nạn điện do rò điện.

  - Mùa mưa nên độ ẩm trong không khí cao, tránh phun xịt thuốc, tưới cây gần đường dây điện trung thế có thể gây phóng điện dẫn tới tai nạn điện. Có những hiện tượng mặt dù vòi phun xịt thuốc ngoài hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp nhưng khi phun xịt thuốc, các tia thuốc bay gần đường dây điện trung thế cũng có thể gây phóng điện dẫn đến tai nạn điện.

  - Thường xuyên rà soát công trình dây dẫn điện trong nhà, các ổ ghim điện, chui cắm điện,… tránh bị mưa tạt, ẩm ướt gây chạm chập điện, rò điện có thể dẫn đến cháy nổ, điện giật khi tiếp xúc.

  - hiện tại rất nhiều hộ gia đình hoạt động mô tơ điện để bơm nước (bơm nước tưới cây, bơm nước gia đình….), cần lắp đặt mái che chắn tránh mưa ướt mô tơ điện gây chạm chập điện. Lưu ý phải lắp đặt tiếp đất vỏ mô tơ điện này, có môi trường thì lắp thiết bị chống dòng rò điện cho mô tơ điện. Khi mở máy (bật cầu dao, công tắc), cần kiểm tra vỏ mô tơ điện bằng bút thử điện tránh trường hợp mô tơ điện bị rò điện mà không hay biết có thể dẫn tới tai nạn điện.

  - Hộ gia đình nên lắp đặt thiết bị chống dòng rò điện (chống điện giật) nhằm hạn chế tối đa hư hại, tai nạn điện có thể sẩy ra.


  ĐT: 01642 300 277 - 0938 384 204


  Email: Binhvu9794@gmail.com

  Địa chỉ: 214/3 đường vạn kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh.

  Website: suachuachapchaynodien.blogspot.com

  keyword: Dich vu bao tri sua chua dien nuoc uy tin tai tphcm
  Lần sửa cuối bởi binhvu; 05-18-2016 lúc 04:24 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]